เพลง ในดวงใจนิรันดร์ (Still on My Mind) ชิ้นงานเพลง John Di Martino

เพลง ในดวงใจนิรันดร์ (Still on My Mind) เป็นบทเพลงที่ทรงความไพเราะ มีเสียงเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดบทเพลงนี้กันเลยก็ว่าได้ เพราะเพลงนี้ มีความโดดเด่นของเนื้อหาที่น่ารับฟัง เป็นเหตุให้ผู้ฟังแต่ละคนชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง กับทำนองเพลง และเนื้อหาของบทเพลงนี้ จนกลายเป็นบทเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ แต่ด้วยเสียงเพลง  ทำนองที่น่าฟังเป็นอย่างยิ่ง

 
John Di Martino
นับได้ว่า เพลง ในดวงใจนิรันดร์ (Still on My Mind) เป็นเพลงที่คนฟังแต่ละคนทำการเกาะติดไปกับเสียงเพลง และทำนองเพลงที่บางคนคงไม่เคยได้รับฟังกันมาก่อน แต่ถ้าเอ่ยถึงช่วงนี้กันแล้ว ก็ต้องไม่พลาดกับการติดตามบทเพลงนี้กันเลย ด้วยทำนอง เสียงเพลง ที่ล้วนแล้วสร้างความบันเทิง และเพลิดเพลินไปกับการรับฟังเพลงกันเลยก็ว่าได้ จนเป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตามเพลงนี้กันเลย เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้รับฟังเพลงนี้กันแล้ว ต่างก็เป็นเหตุให้กลายเป็นผลงานเพลงที่ต้องเปิดรับฟังผ่านทางเว็บ ต่าง ๆ ที่ได้มีการเปิดให้ฟังได้นั่นเอง เพราะเช่นนั้นบทเพลงในดวงใจนิรันดร์ เนื้อเพลง ในดวงใจนิรันดร์ (Still on My Mind) จึงเป็นบทเพลงฮิตกันเลย ณ ตอนนี้ และมีผลตอบรับเป็นอย่างดีกับการรับฟังเพลง
 
ดังนั้นเพลง ในดวงใจนิรันดร์ (Still on My Mind) จึงเป็นเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดที่ทำให้ผู้ฟังเกิดมีความสุข พร้อมกับน่าค้นหาไปกับเสียงเพลงที่มีความเพราะ  จนใคร ๆ ต้องไม่พลาดกับการติดตามเพลงนี้กันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือว่าเป็นเพลงพระราชนิพนธ์ที่ได้เปิดตัวให้คนฟังได้ฟังกัน

Related Posts


Comments are closed.