เพลง Sister Good Game Testimony ชิ้นงานของศิลปิน Jeezy

เพลง Sister Good Game Testimony เพลงในแนวแบบเพลงร็อคของเพลงที่โด่งดังในเมืองนอกกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นบทเพลงที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ล้วนแล้วไม่พลาดกับการติดตามกับเพลงใหม่ๆ กันได้เลย เมื่อคนฟังแต่ละคนตัดสินใจเลือกฟังเพลงในแนวนี้ ต่างก็มีความชื่นชมที่ทางผู้แต่งได้มีการแต่งเพลงที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย จนทำให้กลายเป็นบทเพลงที่โด่งดังในต่างประเทศก็ว่าได้

 

ถือได้ว่าเพลง Sister Good Game Testimony เป็นเพลงที่เรียกเสียงฮือฮาในเมืองนอกกันเลย จนทำให้ใครๆ ต่างก็ชื่นชอบกับเพลงนี้กันอย่างกว้างขวางกันเลย สำหรับบทเพลงนี้แล้ว เป็นเพลงของศิลปิน Jeezy  ที่อยู่ในอัลบั้มของ Church in these streets กลับกลายเป็นสิ่งที่ผู้ฟังแต่ละคนชอบเนื้อหา ทำนองของเพลงนี้กันอีกด้วย ทำให้เป็นเพลงที่มีผลตอบรับจากกลุ่มวัยรุ่นในต่างประเทศเช่นเดียวกัน เพราะเช่นนั้นเพลงนี้เมื่อได้โด่งดังในต่างประเทศ ก็จะมาทำให้ชาวไทยชื่นชอบกับผลงานนี้กันเช่นกัน ทำให้เมื่อได้รับฟังเพลงนี้กันแล้ว ต่างก็ฟังกันอยู่ตลอดเวลา กับเพลงที่มีความทันสมัยพร้อมทั้งน่าจับตามองกันมากเลย

 

เพราะฉะนั้น เพลง Sister Good Game Testimony จึงกลายเป็นเพลงฮอตฮิตติดชาร์ทในต่างประเทศที่ใครๆ ต่างก็ติดตามรับฟังเพลงในแนวนี้กันเป็นจำ จนทำให้ไม่พลาดกันเลย เสียงเพลง จังหวะเพลงที่ดูเด่นไม่เหมือนใคร จึงตัดสินใจฟังกันได้ง่าย ๆ ก็ว่าได้

Related Posts


Comments are closed.