ผลงานล่าสุดของ กั้ง วรกร เช่นเพลง ขอเป็นคนสุดท้าย

ปัจจุบันทางด้าน กั้ง วรกร มีงานให้แฟน ๆ เพลงของเขาได้ไล่ตาม โดยเพลงแรกของกั้งเป็นบทเพลง จับ ที่มีกระแสการติดตามที่มาแรงไม่แพ้บทเพลงดี ๆ จากรุ่นพี่เดอะสตาร์คนอื่น ๆ เลยทีเดียว และล่าสุด กั้ง วรกร ก็มีเพลงซึ้ง ๆ เอาใจแฟน ๆ อย่างบทเพลง ขอเป็นคนสุดท้าย มาให้แฟน ๆ ได้เกาะติดกันทั่วประเทศ

 
กั้ง วรกร
ในปัจจุบันนี้ หากได้ชื่อว่าเป็นบทเพลงดี ๆ จาก กั้ง วรกร นับได้ว่าเพลงนั้น ๆ ย่อมที่จะได้รับการส่งเสริมจากแฟนเพลงเป็นอย่างมากมาย เนื่องจาก กั้ง วรกร เป็นศิลปินที่มาจากเวทีเดอะสตาร์ ซึ่งเขาประสบความสำเร็จด้วยความรักพร้อมกับความชื่นชอบในการขับร้องเพลงมาโดยตลอด พร้อมกับสุดท้ายเขาก็เอาครองใจคนไทยทั่วประเทศ จนได้ตำแหน่งเดอะสตาร์อันดับหนึ่งบนเวทีเดอะสตาร์ปี 10 ต่อมา พร้อมกับสำหรับงานล่าสุด คือ บทเพลง ขอเป็นคนสุดท้าย กั้ง วรกร ได้ทำหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงซึ้ง ๆ ของคนที่ชื่นชอบพร้อมกับแอบหลงรักใครสักคน ที่ยังคงได้พบเจอพร้อมทั้งพูดคุยกันอยู่ทุกวัน แต่เหมือนจะความรักที่ว่านี้อาจจะไม่สมหวัง เพราะเธอคงจะไม่เคยมองหวนกลับที่เขาเลยแม้แต่ครั้งเดียว
 
ท้ายที่สุดเนื้อเพลง ขอเป็นคนสุดท้ายแล้วดูเหมือนทุกสิ่งก็ไม่ทำให้ผู้ชายคนนี้ต้องหยุดพร้อมทั้งจบความรักลงไปแต่เช่นใด เพราะเขาเต็มใจที่จะรักเธอแค่เพียงฝ่ายเดียวก็เพียงพอ พร้อมทั้งนี่ก็คือส่วนหนึ่งและเป็นความสำคัญของบทเพลง ขอเป็นคนสุดท้าย ที่ กั้ง วรกร ได้ทำหน้าร้องบทเพลงนี้จนเต็มความสามารถ

Related Posts


Comments are closed.