เพลง สะพานสายรุ้ง งานเพลงด.ญ.ศิรินธร์ & ด.ญ.ศริญญา จิตคล่องทรัพย์

เพลง สะพานสายรุ้ง เป็นเพลงแนวน่ารัก ๆ ที่เป็นชิ้นงานเพลงที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นนักร้องตัวน้อยน่ารัก ๆ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องตัวน้อย ที่น่ารัก สำหรับเพลงนี้ มีนักร้องสองคนด้วยกัน ล้วนแล้วเป็นเด็กใส ที่สร้างชิ้นงานเพลงนี้ขึ้นมา ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก เมื่อได้ติดตามเพลงประกอบละครกันแล้ว ก็ต้องไม่พลาดกับเพลงดี ๆ เพราะ ๆ ในแบบเสียงใส ๆ ฟังเพลง สะพานสายรุ้ง สำหรับเพลงนี้เป็นผลงานของ ด.ญ. ศิรินธร์ และ ด.ญ. ศริญญา จิตคล่องทรัพย์ เป็นศิลปินที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งที่จะทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ต้องมีการเกาะติดกันเป็นปริมาณมาก

 
ด.ญ.ศิรินธร์ & ด.ญ.ศริญญา จิตคล่องทรัพย์
ถือได้ว่าเพลง สะพานสายรุ้ง เป็นเพลงที่ถูกใจแก่คนฟังแต่ละคน ยิ่งได้ติดตามละครด้วยล่ะก็ ยิ่งจะชื่นชอบบทเพลงนี้กันเลย ถ้าเอ่ยถึงเพลงนี้ ถือได้ว่าเป็นนักร้องที่มีความสามารถพร้อมทั้งมีความโดดเด่นกันอย่างชัดเจน จนเป็นเหตุให้กลายเป็นเพลงที่มีชื่อเสียงไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะเป็นเพลงเด็ก ๆ ที่ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย จนกลายเป็นเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังกันเลย ทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่จับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นเพลงยอดฮิตติดอันดับของเพลงประกอบละครใหม่กันเลย  จนทำให้เป็นผลงานเพลงที่มีผลตอบรับกันแน่นอน
 
เพราะฉะนั้น เพลง สะพานสายรุ้ง จึงเป็นเพลงที่มีการตอบรับพร้อมกับน่าติดตาม เมื่อผู้ฟังแต่ละคนได้มีการไล่ตามเพลงนี้กันแล้ว ก็ต้องชื่นชอบพร้อมทั้งมีความประทับใจมิใช่น้อยเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นยอดฮิต  และมีกระแสเป็นอย่างมาก จนทำให้ตกเป็นเพลงที่น่าเกาะติดกันเลย

Related Posts


Comments are closed.