เพลง ลมหายใจที่หายไป ผลงานเพลงของศิลปินแหนม รณเดช

เพลง ลมหายใจที่หายไป บทเพลงประกอบละครบ่วงอธิฐาน ที่ใครๆ ต่างก็ทำการเกาะติด ซึ่งถือว่าเป็นเพลงที่น่ารับฟังเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกับผลงานเพลงของแหนม รณเดช ถ้าพูดถึงเพลงนี้กันแล้ว มีความเพราะ สำหรับเพลงนี้ กลายเป็นผลงานเพลงที่สร้างชื่อเสียง พร้อมทั้งน่าสนใจไม่ใช่น้อยเลย ทำให้กลายเป็นเพลงยอดฮิตในช่วงนี้  แฟนคลับของละครเรื่องนี้ ต่างก็ไม่เคยพลาดกับการเกาะติด รวมถึงนักร้องที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เป็นเหตุให้ได้มาสร้างผลงานเพลงประกอบละครกันในที่สุด

 

ถือได้ว่า เพลง ลมหายใจที่หายไป เป็นบทเพลงที่มีการคิดถึง พร้อมทั้งอยากอยู่ใกล้ ๆ ไปจนวันตาย ซึ่งเพลงนี้ จึงเป็นเพลงถูกอกถูกใจ พร้อมทั้งนักร้องอย่าง แหนม รณเดช ก็ยังมีแฟนคลับให้การเกาะติดกันมานานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นผลงานบทเพลงใด ก็สร้างความประทับใจเหล่าแฟนคลับได้ ยิ่งได้รับชมมิวสิควีดีโอด้วยล่ะก็ ยิ่งต้องการจะทำการเกาะติดกันเลย สำหรับทำนองเพลง เนื้อเพลงที่ทำเอาคนฟังต่างก็รู้สึกเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีกันเลยก็ว่าได้ เป็นเหตุให้เป็นบทเพลงยอดฮิตติดชาร์ท ในอัลบั้มของศิลปินท่านนี้ แถมยังมีความเด่นไม่ใช่น้อย กับเนื้อเสียงที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดผู้ฟัง เพราะฉะนั้นเพลงนี้ จึงเป็นบทเพลงที่น่าหลงใหล

 

ดังนั้นเพลง ลมหายใจที่หายไป จึงเป็นเพลงที่น่าเกาะติด ไม่เป็นเหตุให้แฟนคลับต้องเสียใจอย่างแน่นอน ด้วยผลงานเพลงของ แหนม รณเดช บทเพลงประกอบละคร บ่วงอธิฐาน พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับบทเพลงใหม่ ๆ ของ ศิลปินท่านนี้กันเลย เมื่อมีเพลงนี้มาให้คนฟังได้รู้จักกัน

Related Posts


Comments are closed.