บทเพลง หรือว่าเธอมีคนนั้น ผลงานจาก ตั๊กแตน ชลดา

เพลง หรือว่าเธอมีคนนั้น เป็นบทเพลงของนักร้อง ตั๊กแตน ชลดา ที่ตอนนี้เธอกำลังมีความรัก นอกจากหัวใจจะรุ่งแล้วล่ะก็ ในส่วนของเพลงก็ยังดีเช่นเดียวกัน เพราะว่าค่ายแกรมมี่ โกลด์ ได้มีการจับเรื่องจริงของผู้หญิง มาทำเป็นบทเพลงมิวสิควีดีโอซีรีส์ 3 เพลงต่อเนื่อง เป็นบทเพลงประกอบ MV หรือว่าเธอคนนั้น  ฉันคิดมากไปหรือ ของขวัญหรือว่าของเหลือ โดยที่จะมีการมอบหมายให้นักร้องสาว ตั๊กแตน ชลดา ซึ่งเป็นเพลงที่ติดตามเป็นอย่างมาก

 

นับได้ว่า เพลง หรือว่าเธอมีคนนั้น เป็นงานเพลงของตั๊กแตน ชลดา ที่ใครต่อใคร ต่างก็มีการติดตามกับเสียงเพลงนี้กันอย่างเหลือเชื่อกันเลย ซึ่งเป็นเจ้าแม่บทเพลงดราม่าที่เป็นคนถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวข้องความรัก ผ่านเสียงเพลง พร้อมทั้งเมื่อได้มีคิวทำการถ่ายทำซีรีส์ 3 เพลงนี้ ก็ได้ผู้แสดงนำชายที่รูปร่างหน้าตาดี มีเสน่ห์ทางช่อง 3 อย่างโกชุน สันธนะพานิช พร้อมทั้งมีน้องนางเอกเอ็มวีหน้าหวาน วาริศา ศรีนุกูล ที่ได้มาร่วมทีมงานกัน เป็นเหตุให้กลายเป็นเพลงที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆต่างก็ติดตามกับบทเพลงนี้กันแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่รักเสียงเพลงนี้ ย่อมต้องติดตามกันเลยก็ว่าได้ ดังนั้นเพลงดี เพลงดัง ก็ต้องมอบให้กับเพลงนี้กันเลย

 

เพราะเช่นนั้นเพลง หรือว่าเธอมีคนนั้น จึงกลายเป็นเพลงฮิตฮอต พร้อมทั้งเป็นเพลงลูกทุ่งไทย ที่น่าติดตามอีกเพลงหนึ่ง เป็นเหตุให้แฟนคลับของ ตั๊กแตน ชื่นชอบกับผลงานนี้กันเป็นจำนวนมาก และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย

Related Posts


Comments are closed.