บทเพลง ภาพลวงตา งานเพลงของ มาช่า วัฒนพานิชอัลบั้ม OST Melodies of Life ตอน ภาพลวงตา

เพลง ภาพลวงตา เป็นผลงานบทเพลงที่นักร้องสาว มาช่า วัฒนพานิช ที่เป็นศิลปินหญิงที่ดูเซ็กซี่และน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีบทเพลงออกมา ย่อมทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ต้องติดตามชิ้นงานเพลงกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะบทเพลงนี้ ที่ทำให้ผู้ฟังแต่ละคนเกิดความสุขพร้อมกับความเพลิดเพลินไปกับการติดตามเพลงใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่โดนใจเป็นอย่างมา ถึงแม้ว่าจะเป็นเพลงที่มานานแล้ว  แต่ได้มีการเปลี่ยนทำนองเพลง ทำให้เพลงนี้เพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย

 
มาช่า วัฒนพานิช
ถือได้ว่า เพลง ภาพลวงตา เป็นเพลงที่เปลี่ยนทำนองใหม่ ให้ตกเป็นบทเพลงที่น่าติดตาม และมีเนื้อหาเพลงที่เป็นเหตุให้แฟนคลับของมาช่า วัฒนพานิช ที่เป็นเหตุให้เพลงนี้กลายเป็นบทเพลงที่โด่งดังกันไปเลย ยิ่งเมื่อใดที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วล่ะก็ ยิ่งจะทำให้ผู้ฟังในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน มักทำการติดตามเพลงใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอัลบั้ม OST Melodies of Life ตอนภาพลวงตา ที่ศิลปินสาวท่านนี้ เป็นนักร้องที่มีผลงานเพลงมาหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ทำให้เพลงนี้จึงกลายเป็นบทเพลงที่น่าสนใจกันเลยก็ว่าได้  ทำให้เพลงนี้ เป็นเพลงที่ใครๆ ต้องพูดถึงกันเป็นอย่างมากมาย
 
ดังนั้นเพลง ภาพลวงตา จึงกลายเป็นผลงานเพลงที่กำลังยอดฮิตติดชาร์ทกันเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นเพลงนี้จึงเป็นเพลงที่ผู้ฟังแต่ละคนเลือกรับฟังเพลงในแนวนี้กันมากเพิ่มขึ้น และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเพลงฮิต เนื้อเพลง ภาพลวงตา ในหมวดหมู่กันเลยก็ว่าได้ จนทำเอาเพลงนี้มีชื่อเสียงดัง

Related Posts


Comments are closed.