บทเพลง เลิกแล้วต่อกัน ผลงานเสียงเพลง แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข อัลบั้ม 20 ปี โลโซ เรากับนาย

สำหรับศิลปินอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์  เอื้อถาวร ถือว่ามีชิ้นงานเพลงมากมาย ที่ทำให้ผู้ฟังเกาะติดกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะมีซิงเกิ้ลใหม่ ๆ ออกมา ก็ทำให้ผู้ฟังแต่ละคนเกาะติดผลงานกันอยู่เสมอ แต่เวลานี้ แสตมป์ได้มีการมารวมตัวร้องเพลงในอัลบั้ม 20 ปี โลโซ เราและนาย ทำให้คนฟังแต่ละคนติดตามผลงานของนักร้องท่านนี้ บางคนก็ไปหาซื้อมาเป็นของตัวเองเลย ฟังเพลง เลิกแล้วต่อกัน เพื่อจะได้รับฟังเพลงโปรดกันนั่นเอง จนตกเป็นชิ้นงานที่น่าไล่ตามกันอย่างไม่น่าเชื่อกันเลย

 
แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข
เพลง เลิกแล้วต่อกัน เป็นเพลงช้า ๆ ที่ถูกขับร้องพร้อมทั้งมีทำนองที่น่ารับฟัง เป็นเหตุให้ผู้ฟังแต่ละคนที่มีความรัก แต่ว่าเวลานี้กลับเสียใจเรื่องความรัก จึงหันมารับฟังเพลงภายในแนวนี้กันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเป็น แสตมป์ร้องด้วยล่ะก็ ยิ่งไม่พลาดกับเพลงนี้กันเลย ทำให้เป็นเสียงเพลงนี้เรียกความสนใจของประชาชนได้ไม่น้อยเลย ทำให้กลับกลายเป็นว่า ใครก็ตาม ก็ติดตาม เพลงแนวนี้กันมากยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้ผู้ฟังแต่ละคน เลือกการรับฟังเพลง ช้า ๆ ซึ้ง แนวเพลงเกี่ยวกับความรัก ยิ่งเป็นเพลงอกหัก ด้วยล่ะก็ ยิ่งทำให้ผู้ฟังชื่นชอบเช่นเดียวกัน ทำให้นักร้องท่านนี้  ก็ได้มีชิ้นงานเกิดขึ้นมาอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้
 
ดังนั้น เพลง เลิกแล้วต่อกัน จึงเป็นงานที่โดดเด่น ที่ศิลปินได้มีการร้องออกมาได้อย่างไพเราะและน่าติดตาม เป็นเหตุให้แฟนคลับของแสตมป์ ก็ต้องติดตามผลงานของศิลปินท่านนี้ กันเป็นอย่างมาก จนกลับเป็นเพลงที่ใครก็ตาม ก็ทำการเปิดฟัง  ถึงแม้ผลงานบทเพลงนี้จะเปิดตัวมานาน แต่ทว่าก็เรียกกระแสได้เหมือนกัน

Related Posts


Comments are closed.