เพลง คืนจันทร์ พร้อมกับผลงานเสียงเพลงในอัลบั้ม 20 ปี โลโซเราและนาย

เพลง คืนจันทร์ เป็นบทเพลงแบบช้า เพราะ ๆ ซึ้งที่ทำเอาผู้ฟังแต่ละคนชื่นชอบและประทับใจเป็นอย่างยิ่ง เหมือนกับบทเพลงเพื่อชีวิตกันเลย โดยมากแล้วผู้ที่รับฟังเพลงนี้ จะเป็นกลุ่มวัยทำงาน หรือว่าผู้ที่รักเสียงเพลงในรูปแบบนี้กันนั่นเอง เพราะบทเพลงนี้ดูเหมือนว่าเป็นเพลงที่โดนใจสำหรับเพลงสู้ชีวิตก็ว่าได้ โดยนักร้องที่เต็มไปด้วยความเพราะ และน่าไล่ตามกันอย่างแน่นอน

 
มาลีฮวนน่า
ถือได้ว่า เพลง คืนจันทร์ เป็นชิ้นงานเพลงของนักร้อง มาลีฮวนน่า ที่อยู่ในอัลบั้ม 20 ปีโลโซ เราและนาย ที่ใครๆ  ก็ยังให้ความหมายกับบทเพลงนี้เช่นกัน โดยเนื้อหาของเพลงนี้ เป็นเพลงที่มีการรอความรัก ซึ่งเป็นเพลงที่เกี่ยวกับความรัก ที่ต้องรอคอยเธอกลับมาหา เพื่อที่จะอยากให้รู้ว่ารักเธอมากแค่ไหนนั่นเอง ดังนั้นบทเพลงนี้จึงกลายเป็นเพลงที่น่าสนใจ พร้อมทั้งทำให้ผู้ฟังที่ได้รับฟังเพลงนี้แล้ว ต่างก็ต้องร้องไห้ไปกับเสียงดนตรีนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าเพลงนี้ เป็นเพลงที่น่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงใด ๆ ของศิลปินท่านนี้ ต้องมีแต่ผู้ฟังและการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก เพลง คืนจันทร์ จนเป็นเหตุให้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงในสไตล์นี้กันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้า หรือว่าเพลงเร็วก็ตาม
 
ดังนั้นเพลง คืนจันทร์ จึงเป็นเพลงที่ยอดนิยมในกลุ่มรักเสียงเพลงสไตล์นี้ ยิ่งถ้าใครได้ฟังเพลงนี้แล้ว ก็ต้องติดใจกันไปตาม ๆ กันเลยก็ว่าได้ ล้วนแล้วเป็นเพลงที่มีการยอมรับจากผู้ฟัง  ถึงแม้จะมีคู่แข่งขันเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่เมื่อได้รับฟังกันแล้ว ก็ต้องอยากจะไล่ตามบทเพลงอื่น ๆ กันอีกด้วย

Related Posts


Comments are closed.