บทเพลง พระจันทร์(moon) ชิ้นงานบทเพลงแป้งโกะ

เพลง พระจันทร์(moon) ที่แฟนคลับแต่ละคนติดตามชิ้นงานเพลงของแป้งโกะกันมานาน ซึ่งเป็นเพลงงานเพลงใหม่ที่น่าติดตาม ที่มีเสียงใส ๆ แบบไพเราะและน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้แฟนคลับมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลย ด้วยเนื้อหาของเพลงนี้แล้ว ล้วนแล้วทำให้แฟนคลับแต่ละคนชื่นชอบกับชิ้นงานเพลงของเธอเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเพลงช้า ๆ  ซึ้ง ๆ และได้ใจความ เป็นเหตุให้เพลงนี้จึงเป็นเพลงที่ถูกอกถูกใจแก่ผู้ฟังหลากหลายคนกันเลย

 

นับได้ว่า เพลง พระจันทร์(moon) เป็นเพลงของนักร้องสาวสวย แป้งโกะ ในเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ที่ใครต่อใคร ต้องติดตามกันอย่างแน่นอน ด้วยชิ้นงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามเพลงช้า ๆ ในอัลบั้มของแป้งโกะกันเลย เพราะเช่นนั้นเมื่อใครได้ติดตามเพลงนี้แล้ว ต้องติดตามกันอยู่บ่อย ๆ เป็นเหตุให้แฟนคลับก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกลับเป็นว่าเป็นผลงานเพลงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ รวมถึงมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ด้วย ยิ่งสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ฟังหลากหลายคนร่วมกัน เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการติดตามเพลงใหม่ ๆกันอยู่เสมอ สำหรับเพลงนี้ เป็นเพลงที่ดูว่าเป็นเพลงช้า ที่นักร้องท่านนี้มีผลงานเพลงมาหลากหลายเพลงกันแล้ว เป็นเหตุให้สร้างผลงานเพลงออกมาได้ดีกันเลย

 

เพราะฉะนั้นเพลง พระจันทร์(moon) จึงเป็นเสียงเพลงที่โดดใจแก่ผู้ฟังหลากหลายคนกันไปเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มที่รักเสียงเพลง และชื่นชอบนักร้องอย่างแป้งโกะ ก็ต้องไม่พลาดกับการติดตามเพลงใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ และนี่ก็ถือว่าเป็นเพลงที่ยอดฮิตในกลุ่มเสียงเพลงช้า ๆ กันเลย

Related Posts


Comments are closed.