บทเพลง โง่ (A Fool) บทเพลงของนักร้องCAIROTERA

เพลง โง่ (A Fool) เพลงนี้เป็นเพลงที่มีความไพเราะพร้อมกับน่าเกาะติดเหมือนกับบทเพลงอื่น ๆ กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงช้า ๆ แบบซึ้ง ๆ ที่เหมาะกับคนที่จะกำลังอกหัก เชื่อเลยว่าคุณเองนั่นแหละเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบกับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ ของ CAIROTERA ซึ่งเป็นวงดนตรีที่ไม่มีศิลปินเป็นของตัวเองเลยก็ว่าได้ จะมีการแต่งเพลงและมีการทำดนตรีขึ้นมาแล้วทำการหาศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบพร้อมกับมีความเหมาะสมกับเพลงนั้น มาเป็นผู้ร้อง

 

ถือได้ว่า เพลง โง่ (A Fool) กลับกลายเป็นเพลงที่โดนใจแก่ใครหลากหลายคนด้วยกัน เป็นเหตุให้ผู้คนส่วนใหญ่ที่เกาะติดผลงานเพลง ก็ย่อมเกิดความผูกพันเหมือนกัน ทำให้ใครต่อใคร ก็ต้องเกาะติดผลงาน แต่ด้วยเพลงนี้ เป็นบทเพลงที่ทุกคนชื่นชม และเต็มไปด้วยเนื้อเพลงอันไพเราะที่ทำให้ผู้ฟังไม่พลาด สำหรับเพลงนี้ หากใครที่ยังไม่เคยเกาะติด ก็สามารถทำการเกาะติดผ่านทางเว็บต่าง ๆ กันเลย ด้วยผลงานที่มีความสะดุดตา ไม่เหมือนใคร แถมศิลปินที่ได้คำร้องเพลงนี้นั้น ล้วนแล้วมีเสียงที่น่าฟัง ไม่แพ้นักร้องคนอื่น ๆ กันเลย เพราะฉะนั้น เพลง โง่ เพลงนี้ จึงได้มียอดวิวผู้เปิดฟังมิวสิควีดีโอกันเป็นปริมาณมาก

 

ดังนั้นเพลง โง่ (A Fool) นี่แหละ เป็นบทเพลงที่คอเพลงติดตามพร้อมกับรับฟังเป็นประจำ เป็นเหตุให้เป็นบทเพลงที่ฮอตติดชาร์ทกันเลยก็ว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่ไม่ควรพลาดไปกับการรับฟังได้อย่างเหลือเชื่อกันเลย

Related Posts


Comments are closed.