บทเพลง เสียตัวให้ผัวเขา กับผลงานเพลงลูกทุ่งอีสาน วัชราภรณ์ สมสุข

เพลง เสียตัวให้ผัวเขา กับชิ้นงานเพลงลูกทุ่งอีสานที่น่าไล่ตาม ซึ่งเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะ มีเนื้อหากินใจด้วยกัน โดยเป็นงานเพลงของ วัชราภรณ์ สมสุข ที่เป็นนักร้องที่น่าชื่นชมกับงานเพลงที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เพลงนี้เป็นบทเพลงที่ติดหูของคนฟังหลากหลายคนด้วยกัน ทำให้ไม่พลาดกับการไล่ตามผลงานเพลงนี้กันอย่างเหลือเชื่อกันเลย ถือ แม้กระทั่งกลุ่มวัยรุ่นยังมีการรับฟังบทเพลงในแนวนี้ก็เป็นไปได้

 

นับได้ว่า เพลง เสียตัวให้ผัวเขา มีเนื้อหาที่ว่า อีกคนหนึ่งไม่รู้เลยว่าผู้ชายคนนั้นมีแฟนอยู่แล้ว จนทำเอาแฟนเขาคนนั้นมาดา ซึ่งเนื้อเพลงนี้ เป็นเนื้อเพลงลูกทุ่ง ยิ่งใครได้รับชมมิวสิควีดีโอแล้ว ก็ย่อมจะรู้เรื่องราวของเพลงนี้ได้อย่างแน่นอน  สำหรับเพลงนี้ ที่เป็นบทเพลงเร็วด้วย ถึงแม้จะเป็นเพลงลูกทุ่งก็ตาม แต่ก็เป็นที่โดนใจเช่นกัน เพราะเช่นนั้นบทเพลงนี้จึงเป็นบทเพลงที่ใคร ๆ ต่อใครก็ชื่นชอบไล่ตามกันนั่นเอง เพราะว่าเนื้อเพลงนี้ ผู้หญิงไม่ได้การเจตนาที่จะไปแย้งแฟนใคร แต่ถ้าว่าผู้หญิงคนนั้นไม่รู้เลยว่ามีแฟนแล้ว ทำให้เกิดการโมโหเกิดขึ้น เมื่อผู้ชายคนนั้นได้ทำการหลอก ทำให้ต้องมีการทำร้ายแล้วนำแฟนกลับไปคืนให้ผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เมื่อท่านเองได้มีการไล่ตามมิวสิควีดีโอแล้วจะรู้อย่างแน่นอน

 

เพราะฉะนั้น เพลง เสียตัวให้ผัวเขา กลับกลายเป็นบทเพลงที่ต้องรับฟังพร้อมกับต้องชมมิวสิควีดีโอกันด้วย เพื่อที่จะสามารถรับชมและฟังแบบตื่นเต้นกับชิ้นงานเพลงของสาวลูกทุ่งเสียงอีสาน อย่างวัชราภรณ์ สมสุข กันนั่นเอง

Related Posts


Comments are closed.