เพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร พร้อมกับชิ้นงานที่มีความไพเราะของ ดา เอ็นโดฟิน

เพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร ซึ่งเป็นเพลงที่น่ารับฟังเป็นอย่างมากมาย ไม่อยากพลาดกับการไล่ตามเพลงนี้กันอย่างแน่นอน เพราะว่าบทเพลงนี้ เป็นบทเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ ที่ทำให้ผู้ฟังเกิดความเพลิดเพลินไปกับการรับฟังได้เช่นกัน ยิ่งถ้าใครได้รับชมมิวสิควีดีโอด้วย ยิ่งจะรู้สึกถึงเพลงนี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อกันเลย ด้วยเพลงที่น่าฟัง ย่อมทำให้ผู้ฟังแต่ละคนถูกอกถูกใจกับเนื้อหาดังกล่าวก็ว่าได้ สำหรับเพลงผู้ขับร้องอย่าง ดา เอ็นโดรฟิน

 
ที่ถือว่าบท เพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร เป็นการกลับมาภายในลุคใหม่ ที่มีการเปลี่ยนทรงผม ทำให้ผู้ฟังหรือแฟนคลับที่ได้เกาะติดผลงานของ ดา เอ็นโดรฟิน ย่อมจะชื่นชอบเป็นอย่างมาก ด้วยผลงานเพลงของนักร้องสาวเสียงหวานท่านนี้ เป็นเหตุให้ผู้ฟังเกิดฟัอย่างสบายใจ และเมื่อ  ได้รับฟังก็ต้องรู้สึกกับท่วงทำนอง พร้อมกับเนื้อหาของเพลงที่ผู้ฟังแต่ละคนต้องติดตามกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งซิงเกิ้ลใหม่ที่ได้ออกมาสู่ตลาดอย่างบทเพลงนี้ ยิ่งสามารถเรียกกระแสความโด่งดังเป็นอย่างมากเช่นกัน ทำให้ผลงานนี้ มีความโด่งดัง  ไม่แพ้เพลงอื่น ๆ กันเลย จนกลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ท ในหมวดหมู่ของเพลงอื่น ๆ เมื่อมีชิ้นงานเพลงของ ดา เอ็นโดรฟิน เมื่อใด ก็จะมีความดังเช่นเดิม
 
ดา เอ็นโดรฟิน
ดังนั้น บทเพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร จึงกลับกลายยิ่งมีมีความดังเช่นเดียวกัน ยิ่งถ้าได้รับฟังกันอยู่บ่อย ๆ ฟังเพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร ย่อมสร้างความบันเทิง รวมไปถึงความเสียใจที่เมื่อได้ยินเพลงก็ต้องร้องไห้กันเลย

Related Posts


Comments are closed.