เพลง เอาที่สบายใจ บทเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของคู่ดูโออย่าง น้ำและเอม กับงานเพลงที่น่าติดตาม

หลังจากที่ได้มีการปล่อยชิ้นงาน เพลง เอาที่สบายใจ ที่เป็นคู่จิ้นสุดสวยในบ้าน AF11 ซึ่งวันนี้ เอม น้ำ ได้มีชิ้นงานใหม่ออกมาใหม่ เป็นเหตุให้สองสาวนั้น มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนคลับแต่ละคนได้ทำการเกาะติดงานเพลงกันเป็นประจำ โดยทางต้นสังกัด True Fantasia ได้มีการปล่อยบทเพลงให้รับฟังกันแบบฟรี ๆ ก่อนใคร ในวันที่ 28 เมษายน 2 พฤษภาคม จนมาถึงเดี๋ยวนี้ เนื้อเพลง เอาที่สบายใจ ก็มีผลงานเพลงให้รับฟังกันมากเพิ่มขึ้น

 
เพราะบท เพลง เอาที่สบายใจ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลดูโอใหม่ ของ เอม พร้อมทั้งน้ำ โดยจะมีเนื้อหาของเพลงที่มีความตรง พร้อมกับเข้าใจได้ง่าย ๆ กับสาระของเพลงนั้น ๆ ทำให้ผู้ฟังต่างก็เลือกรับฟังเพลงกันเป็นประจำ เพื่อในส่วนของทำนองเพลงและดนตรี เอาที่สบายใจ เป็นแนว Pop Rock และเอามาผสมกับ R&B ที่มีความเข้ากันได้ ซึ่งเป็นอีกบทเพลงหนึ่งที่มีความลงตัวเป็นอย่างมาก และได้รับฟังกันแบบติดหูกันได้ไม่ยากเลย เพราะฉะนั้นบทเพลงนี้จึงกลายเป็นเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก ถึงแม้จะมีการเปิดซิงเกิ้ลใหม่มาได้ประมาณสองเดือน แต่ทว่าก็ยังมีผู้สนใจกันมาโดยตลอด จนตอนนี้ไม่ว่าจะเปิดไปเว็บไซต์ใด  ก็มีแต่ผู้คนพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก
 
เอม น้ำ AF
ดังนั้น เพลง เอาที่สบายใจ กลับกลายเป็นบทเพลงที่มีผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้ติดตามผลงานเพลงนี้แล้ว ย่อมจะรู้สึกสนุกสนานไปกับการรับฟัง พร้อมกับสามารถสนุกไปกับการรับฟังเพลง เอาที่สบายใจ ก็เป็นได้  และนี่ก็ถือว่าเป็นผลงานเพลงที่แฟนคลับต้องไล่ตาม

Related Posts


Comments are closed.