บทเพลง ปิดปาก (Silencing)ชิ้นงานเพลงศิลปินเสียงดีแบล็ค วานิลลา

เพลง ปิดปาก (Silencing) กับเพลงที่น่าดึงดูด เพลงช้าซึ้ง ๆ และได้อารมณ์เป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้คอเพลงแต่ละคนเลือกรับฟังเพลงนี้กันเป็นปริมาณมาก โดยบทเพลงนี้ เป็นเพลงของ แบล็ค วานิลลา เป็นซิงกิ้ลทีน่าไล่ตาม ด้วยผลงานเพลงที่มีความไพเราะ จนใครต่อใคร ก็ต้องเลือรับฟังเพลงนี้กันนั่นเอง แต่สำหรับบทเพลงนี้ ถ้าคนฟังแต่ละคนติดตามผลงานเพลงของศิลปินท่านี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งจะตื่นเต้นกับงานเพลงกันอยู่ตลอด จนทำเอากลายเป็นบทเพลงโด่งดังเป็นอย่างมาก

 
แบล็ค วานิลลา
ถือได้ว่า เพลง ปิดปาก (Silencing) ในบทเพลงนี้ เป็นบทเพลงความรัก ที่แฟนให้การเกาะติดอยู่เสมอ จนทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ชื่นชอบงานเพลงนี้กันเป็นปริมาณมาก จนทำให้เมื่อได้รับฟังบทเพลงก็ต้องมีการร้องไห้ตาม ๆ กันไปเลย สำหรับเนื้อเพลงนี้ เป็นเนื้อเพลงเกี่ยวกับความรัก  ซึ่งโดยมากมีเหตุผลต่าง ๆ มากมาย กับเรื่องความรัก ที่เธอค่อนข้างมีเหตุผลต่าง ๆ เพราะว่าเขาคนนั้นคงมีหมดรัก หรือว่าเปลี่ยนใจไปแล้วนั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ กลับกลายเป็นบทเพลงเศร้า ๆ ที่ใครก็ตาม ก็เลือกรับฟัง ยิ่งผู้ที่กำลังมีปัญหากับคนรักด้วยล่ะก็ ฟังเพลง ปิดปาก (Silencing) บทเพลงนี้นี่เอง ยิ่งจะมีผู้คนเปิดรับฟังกันเป็นปริมาณมาก จนทำให้เป็นบทเพลงที่มีกระแสรุนแรง
 
เพราะฉะนั้นเพลง ปิดปาก (Silencing) จึงเป็นบทเพลงที่มีแฟนคลับเปิดฟังเป็นประจำ ไม่วาจะเป็นคลื่นวิทยุมักมีผู้ฟังขอเพลง ปิดปา ของแบล็ค วานิลลา ที่มากไปด้วยความบันเทิง พร้อมกับเต็มไปด้วยเสียงที่มีความเพราะ  ใครๆ จึงเลือกรับฟัง

Related Posts


Comments are closed.