เพลง จากมาก็เสียใจ กลับไปก็กลัวเจ็บ บทเพลงลูกทุ่งสาว รัชนก ศรีโลพันธุ์

ถ้าหากใครที่เคยได้ฟังเพลงของรัชนก ศรีโลพันธุ์ กับผลงาน เพลง จากมาก็เสียใจ กลับไปก็กลัวเจ็บ ซึ่งเป็นบทเพลงลูกทุ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเสียใจกับเรื่องความรัก ยิ่งถ้าใครได้ทำการเกาะติดผลงานเพลงนี้ด้วยล่ะก็ยิ่งจะชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย ทำให้แฟนคลับของ รัชนก ศรีโลพันธุ์ ก็เกาะติดผลงานเพลงเช่นเดียวกัน สำหรับเนื้อเพลง พร้อมทั้งทำนองล้วนแล้วน่ารับฟังเป็นอย่างมากมาย

 

นับได้ว่า เพลง จากมาก็เสียใจ กลับไปก็กลัวเจ็บ จึงเป็นเสียงเพลงที่โด่งดังเป็นอย่างมากมาย โดยที่เนื้อหาของเพลงนี้ คือ ใจอยากจะกลับไป แต่ก็กลัวที่จะเจ็บอีก จึงทำให้ตัดสินใจเดินออกมา โดยที่ไม่หันหลังกลับไปหา เพื่อไม่อยากจะกลับไปเสียใจในเรื่องเดิม แต่เขาก็ยังคิดถึงอยู่ตลอด แต่ยังไงก็ไม่กลับ เนื่องจากกลัวทนเจ็บไม่ไหว แต่เมื่อได้ตัดสินใจก็เกิดความเสียดาย พร้อมทั้งเสียใจ แต่ก็ต้องทนเจ็บอยู่เหมือนเดิม เพราะฉะนั้นเมื่อบทเพลงนี้โดนใจแก่ผู้ฟังหลากหลายคน ก็ต้องเปิดฟังเพลงกันอย่างเป็นประจำ แม้ว่าจะเป็นเพลงลูกทุ่ง แต่ก็ด้วยอันเสียงที่มีความเพราะและน่าติดตาม ทำให้ไม่ว่าจะเป็นเพลงลูกทุ่ง แต่ก็เต็มไปด้วยความสนุกไปกับการรับฟังเพลงได้เช่นกัน

 

ดังนั้น เพลง จากมาก็เสียใจ กลับไปก็กลัวเจ็บ ก็เป็นเพลงที่มีชื่อเสียงในแบบเพลงลูกทุ่ง ที่ใครๆ ก็ต้องติดตามเช่นเดียวกัน จนในที่สุดบทเพลงก็กลายเป็นเพลงที่เรียกกระแสความเศร้าในเรื่องความได้เช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นผลงานบทเพลงที่น่าเกาะติดไม่แพ้บทเพลงยอดฮิตของบทเพลงสกล หรือเพลงสตริงได้อย่างแน่แท้

Related Posts


Comments are closed.