บทเพลง ฉันมาบอกว่า บทเพลงที่เกี่ยวกับความรักที่ใครก็ตาม ก็รับฟัง

เพลง ฉันมาบอกว่า กลับกลายเป็นบทเพลงที่น่าเกาะติดเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้ที่เลือกรับฟังเพลงในแนวนี้ต่างก็ชื่นชอบกับงานเพลงใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ ซึ่งถือว่าเพลง ฉันมาบอกว่า เพลงที่กำลังได้รับความนิยมกันมากที่สุด จนทำให้ไม่ว่ากลุ่มวัยรุ่นหรือวัยทำงานต่าง ๆ ก็เห็นจุดสำคัญของเนื้อร้อง พร้อมกับทำนองเพลงกันอย่างชัดเจน ถ้าเอ่ยถึงซิงเกิ้ลเพลงนี้ ยิ่งถ้าได้ฟังแล้วก็จะสามารับทราบเรื่องราวของเนื้อหาเพลงนี้ได้

 
วง ซีซัน ไฟว์
ถือได้ว่า เพลง ฉันมาบอกว่า มีเนื้อหาที่ถูกใจแก่ผู้ฟังหลากหลายคนด้วยกัน เป็นเหตุให้กลุ่มเด็กวัยรุ่นเลือกรับเพลงนี้กันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน ก็จะสามารถเลือกรับฟังเพลงใหม่ล่าสุด อย่างบทเพลง ฉันมาบอกว่า ซึ่งจะมีเนื้อหาของบทเพลงเกี่ยวกับเพลงความรักที่กระแทกใจที่คนโดน  ซึ่งทุกความเจ็บป่วย ทุกอารมณ์ตั้งแต่แรกเริ่มเขี้ยนเนื้อหาเสียงเพลงจากทางปลายปากกาของ ฟองเบียร์ เพราะว่าบทเพลง ฉันมาบอกว่า เป็นซิ้งเกิ้ลล่าสุดของวงที่ได้มีเอกลักษณ์แต่เด่นเรื่องประสาททางเสียง ของ Season Five ซึ่งเป็นเพลง ฟองเบียร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจภายในการเขียนเพลงจากชีวิตจริง ๆ ของเพื่อนที่สนิทกันนั่นเอง เพลง ฉันมาบอกว่า โดยมิวสิควีดีโอเพลงนี้ได้มีการบินไปถ่ายที่แดนกิมจิกันเลย ทำให้เรียกกระแสเป็นอย่างมากมายจากผู้ฟังเพลงทุกท่าน
 
เพราะเช่นนั้น บท เพลง ฉันมาบอกว่า กลับกลายเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย จนทำให้ตกเป็นกระแสโด่งดังไปในที่สุด  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มวัยรุ่น ที่มักทำการตัดสินใจกันต่อเนื่องจนต้องเปิดเพลงนี้กันตลอดเวลาก็ว่าได้

Related Posts


Comments are closed.