ยังคงโด่งดังพร้อมทั้งเรียกกระแสได้อย่างสม่ำเสมอ กับเพลง Bank เพลงที่ชาวไทยให้การไล่ตาม

เพลง Bank อาจเก็บกระแสได้แบบไม่ยั้ง ถึงแม้ช่วงเวลาจะผ่านเลยมาแล้ว กับการเปิดตัวบทเพลงใหม่เพลงนี้ พร้อมทั้งดูเหมือนว่าตอนนี้  จะไม่ใช่แค่แฟนเพลงต่างประเทศเพียงแค่นั้น ที่ติดตามผลงานเสียงเพลงจากเขาคนนี้ แต่ยังคงมีแฟน ๆ ภายในเมืองไทยส่วนใหญ่ ที่รู้สึกประทับใจและอยากจะติดตามผลงานเพลง Bank ไม่ใช่น้อย เพราะหลากหลายปัจจัยที่ทำให้เพลงนี้มีมนต์เสน่ห์ แบบที่หาจากเพลงอื่น ๆ ไม่ได้ นั่นเอง

 
กระแสปัจจุบันบท เพลง Bank ของหนุ่ม Kid Ink ยังคงมีอยู่ อัลบั้มใหม่อัลบั้มนี้ของเขา ก็ยังคงขายออกเป็นเทน้ำเทท่าเช่นเดิม  เนื่องจากทำนองและความหมายของบทเพลงนี้ สามารถทำเอาแฟน ๆ รู้สึกสนุก  พร้อมกับผูกพันที่จะติดตามฟังบทเพลงนี้เป็นอย่างมากมาย พร้อมกับการสร้างอัลบั้ม Kid Ink Newsingle กลับเป็นเหตุให้สาวกคนรัก Kid Ink ต้องตื่นตาตื่นใจไม่ใช่น้อย เนื่องจากเนื่องจากบทเพลง Bank ถือได้ว่าเป็นผลงานเพลงล่าสุด ที่ทำให้เขาคนนี้เกิดพร้อมกับปังอีกตามเคย พร้อมทั้งดูเหมือนว่าอีกหลายต่อหลายเพลง จะอาจจะสะกดจิตสะกดใจ ให้แฟน ๆ ได้หลงใหลภายในบทเพลงของเขาไปตาม ๆ กัน เมื่ออารมณ์ของแฟนเพลงในตอนนี้ กับการที่ได้รับฟังทีไร เนื้อเพลง Bank  ก็รู้สึกถึงความสบายใจ ในส่วนนี้สามารถพิสูจน์ได้ทุกครั้ง ภายหลังที่ได้รับฟังเพลงนี้กันอย่างแน่แท้
 
วง Kid Ink
สถิติการสร้างความสำราญ ความสบายใจ ผ่านการฟัง เพลง Bank ไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้ เพราะมิใช่แค่เพียงเป็นบทเพลงที่อาจจะสร้างความสบายใจได้เท่านั้น  แต่ด้วยเพลงนี้ที่ยังคงมีความไพเราะ  ที่พ่วงมาพร้อมกับความสามารถของหนุ่ม Kid Ink ที่ทำให้เกิดบทพิสูจน์ที่แท้จริงได้แล้วว่า ต่อให้ไม่ต้องทำอะไรมาก ก็อาจจะปังได้ทั้งนั้น แถมเอ็มวีของเขาคนนี้  ผ่านบทเพลงนี้ ยังคงได้เขาร่วมแสดงนำ พร้อมกับมีการนำสิงโตตัวใหญ่เข้ามาผสมผสาน ทำให้เอ็มวีดูคลาสสิคและมีความสง่าอย่างน่าชื่นชมมากเพิ่มขึ้น

Related Posts


Comments are closed.