เพลง วายร้าย ( Villain ) บทเพลงที่สร้างสีสันในตอนนี้จาก UrboyTJ

อีกหนึ่งชิ้นงานเพลงของ UrboyTJ ที่ดูเหมือนว่าจะสามารถสร้างกระแส ผ่านการสร้างสีสันให้กับแวดวงเพลงในช่วงนี้ได้อย่างมากมาย ก็เพราะว่าบทเพลงใหม่ล่าสุดของเขา กลายเป็นบทเพลงเพราะ ๆ พร้อมกับมีรูปแบบที่สนุก ร็อค และ แร็พ ไปพร้อม ๆ กัน แต่ในส่วนของบทเพลง เพลง วายร้าย ( Villain ) กลับทำให้ผู้รับฟังส่วนใหญ่ รู้สึกซึ้งและประทับใจไปกับความหมายของเนื้อเพลง

 
UrboyTJ
ด้วยรูปร่างของบท เพลง วายร้าย ( Villain ) ที่มาภายในรูปแบบผสมและประยุกต์เข้าด้วยกัน ทำเอาบทเพลงนี้กลายเป็นบทเพลงฮิตและฮอต เพราะมีความไพเราะ และสร้างรอยยิ้มได้อย่างไม่แตกต่าง บทบาทของUrboyTJ ในระยะนี้ กลับเป็นศิลปินที่ได้รับความนิยม มีประชาชนชื่นชมในผลงานของเขาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับแน่นอนเลยว่า ฟังเพลง วายร้าย ( Villain ) ผลงานของเขาก็ยังคงมีแฟน ๆ ให้การติดตามรับฟังอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งนี่ก็คืออีกหนึ่งความซาบซึ้งที่ทาง UrboyTJ ก็คงรู้สึกปลาบปลื้มใจ พร้อมกับรู้สึกดีใจไม่แพ้กันเลยเชียว ความประทับใจแบบสุดขีด ย่อมเป็นเหตุให้เขาพยายามเดินหน้า พร้อมทั้งสร้างผลงานเพลงใหม่ ๆ  ออกมาอย่างต่อเนื่อง กับบทเพลงใหม่ในขณะนี้ ที่สร้างกระแสได้ ก็ยังคงจะมีบทเพลง วายร้าย ( Villain ) ที่มีเนื้อเพลงที่ไพเราะ น่าฟัง พร้อมกับมีความหมายอย่างจับใจนั่นเอง
 
และเพราะคนที่ติดตามรับฟัง เพลง วายร้าย ( Villain ) ในตอนนี้ ก็คงพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า บทเพลงนี้มีดีเช่นใด และโด่งดังเพียงแค่ข้ามวันได้ยังไง  ส่วนทางด้าน UrboyTJ เอง  ก็คงจะเดินหน้าเพื่อทำการผลิตเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างแน่แท้

Related Posts


Comments are closed.