บทเพลง ความหมายที่หายไป จากนัท ณัฐ ศักดาทร

เพลง ความหมายที่หายไป กลับตกเป็นกระแสที่มีความรุนแรงในโลกออนไลน์กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งจะมีการฉีกจากภาพลัษณ์เก่า ๆ ไปเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีค่ายภาพยนตร์ Love Attitude ได้มีการปล่อยภาพเกี่ยวกับตัวอย่างของภาพยนตร์ เรือง Fathers ซึ่งเป็นหนังรักของชาย 2 คนที่มีความฝันต้องการจะมีลูกด้วยกัน โดยที่ได้ อัต อัษฏา พานิชกุล และศัฐ ศักดาทร ได้มาร่วมเป็นนักแสดงนำให้ และเรื่องนี้จะเกี่ยวกับภาพยนตร์เพศที่ 3 ซึ่งในบ้านเรานั้นจะเน้นไปในเรื่องตลก ๆ เป็นเหตุให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ กลับตกเป็นจากแนวแบบเดิม ๆที่เรามี เป็นการเน้นไปที่ความเข้าใจของคู่รักชาย รัก ชาย ฟังเพลง ความหมายที่หายไป ที่ได้มีการใช้ชีวิตร่วมกัน ปัจจุบันนี้ ซึ่งแน่นอนเลยว่าพวกเขาย่อมที่อยากจะมีครอบครัวที่มีความสมบูรณ์แบบกันอยู่แล้ว จนทำเอามีบทเพลง ช้า ๆ ซึ่งมีขึ้นในเรื่องนี้ นั่นก็คือเพลง ความหมายที่หายไป

 
นัท ณัฐ ศักดาทร
นับได้ว่าบท เพลง ความหมายที่หายไป นั้น จะเป็นเพลงที่มีชื่อโด่งดังเป็นอย่างมากมาย หากผู้ฟังแต่ละคนมีการไล่ตามผลงานหนังไทย ก็ย่อมจะได้มีการฟังเพลง เพลงนี้ก็อย่างแน่นอน เป็นเหตุให้เชื่อได้ว่าเพลงนี้ จะเป็นเพลงที่ใครๆ ก็อยากรับชมกันไม่น่าเชื่อ ซึ่งในเวลานี้ได้มีการปล่อยบทเพลงประกอบละครนี้ขึ้น ผ่านทางเว็บต่าง ๆ มากมาย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งยูทูป ต่างก็สามารถติดตามรับฟังเพลงนี้กันได้เลย
 
เพราะฉะนั้นเพลง ความหมายที่หายไป ถือว่าเป็นบทเพลงที่น่ารับฟัง และน่าไล่ตามเป็นอย่างมาก โดยมีผู้ขับร้อง นัท ณัฐ ศักดาทร ที่มีความสามารถ มีเสียงที่ไพเราะ  อาจจะดึงดูผู้ฟังได้เช่นเดียวกัน จนทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่ใครก็ตาม ต้องเกาะติดกันอย่างหนาแน่น

Related Posts


Comments are closed.