บทเพลง ร้ายเพราะรัก (ost.สงครามนางงาม2) กับชิ้นงานบทเพลงของนิว นภัสสร & จิ๋ว ปิยนุช

เพลง ร้ายเพราะรัก (ost.สงครามนางงาม2) คือซิงเกิ้ลใหม่ของ นิว นภัสสร & จิ๋ว ปิยนุช ซึ่งจะอยู่ในอัลบั้มของ เพลงประกอบละคร สงครามนางงาม 2 ที่คอเพลงแต่ละคนกำลังไล่ตามกันอยู่ โดยเฉพาะหนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่มีการจับตามองกันมากที่สุด จึงไม่พลาดกับการฟังเพลงใหม่ ๆ ของละครเรื่องนี้กันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่ไล่ตาม นิว จิ๋ว ที่เป็นนักร้องมากไปด้วยฝีไม้ลายมือหลายอย่าง ทำให้แฟนคลับแต่ละคนเกาะติดงานกันอย่างเต็มที่

 
ซึ่งถ้าพูดถึง เพลง ร้ายเพราะรัก (ost.สงครามนางงาม2) ก็เป็นเพลงที่มีความน่าสนใจอีกเพลงหนึ่ง เมื่อได้รับฟังกันแล้ว ก็จะรู้สึกถึงบทเพลงได้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเพลงแบบช้า ๆ ในสไตล์ของคู่ดูโอ้นิว จิ๋วนี่เอง ทำให้กลายเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ๆ จนทำให้แฟนคลับแต่ละคน ชื่นชอบในชิ้นงานเพลงนี้ เนื้อเพลง ร้ายเพราะรัก (ost.สงครามนางงาม2) ทำเอาต้องเปิดฟังกันเป็นประจำก็ว่าได้ โดยเฉพาะบทเพลงใหม่ ๆ ของนิว จิ๋ว ก็จะอาจเรียกกระแสผู้ฟังได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะเป็นเพลงประกอบละคร รืองสงครามนางงาม 2 ยิ่งได้ดูเอ็มวีบทเพลงนี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งสร้างความบันเทิงให้กับคนฟังได้อีกด้วย  แต่ไม่ว่ายังไงบทเพลงเก่า หรือเพลงใหม่ ๆ ของนักร้องนิว จิ๋ว ก็อาจจะเรียกแฟนคลับกลับมารับฟังเพลงเก่า ๆ ได้เหมือนกัน
 
นิว นภัสสร & จิ๋ว ปิยนุช
และนี่ก็ถือว่าบทเพลง ร้ายเพราะรัก (ost.สงครามนางงาม2) ของนิว จิ๋ว ที่ตอนนี้ ใครต่อใคร  ต่างก็พูดถึงเพลงประกอบละคร สงครามนางงาม 2 กันอย่างมาก จนเป็นเหตุให้เป็นเพลงฮิตฮอตภายในช่วงนี้กันไปเลย

Related Posts


Comments are closed.