เพลง ได้ไหมดาว อัม นก สุภากาญจน์ เพลงใหม่เอี่ยม

เพลง ได้ไหมดาว กับซิงเกิ้ลบทเพลงนี้ เป็นเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ ที่เป็นเหตุให้คนฟังแต่ละคนเกิดความรู้กับเนื้อเพลงได้อย่างแน่นอน ซึ่งเพลงนี้กลับกลายเป็นเพลงที่น่าสนใจอีกบทเพลงหนึ่งก็ว่าได้ เมื่อผู้ฟังแต่ละคนเกิดการฟังเพลง ได้ไหมดาว ที่ผู้ฟังแต่ละคนกำลังแอบรัก ที่ได้มีการปล่อย Status ให้เป็นเพลงซึ้ง ๆ กันไปเลย

 
นก สุภากาญจน์
ซึ่งได้มีการแอบทำเพลงนี้ขึ้นมา ฟังเพลง ได้ไหมดาว พร้อมทั้งสามารถถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลงแบบใส ๆ น่ารัก ๆ กับน้ำเสียงที่ดูเรียบง่าย แต่ว่าก็มีมุมเสียใจ เข้ากับบทเพลงแนวนี้ และดนตรีก็เป็นแบบ easy listening  ในบท เพลง ได้ไหมดาว ในครั้งนี้เช่นกัน นับได้ว่าบทเพลง ได้ไหมดาว กลับตกเป็นบทเพลงที่ผู้ฟังแต่ละคนชื่นชอบในผลงานเพลงนี้กันเป็นจำนวนมาก เพราะฟังแล้วรู้สึกสบาย ๆ กับเพลงนี้ ที่ดูจะเป็นเพลงที่คนฟังไม่พลาดกับการตัดสินใจครั้งนี้กันอย่างแน่นอน  กระทั่งกลุ่มวัยอย่างวัยทำงาน ก็ให้ความสำคัญกับบทเพลงนี้กันอย่างไม่เชื่อเชื่อ เมื่อได้มีการเปิดซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมล่าสุด ก็ทำให้มียอดชมผ่านทางยูทูปเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมากมาย แต่ไม่ว่าอย่างไรเพลงนี้ ก็มีความโดดใจ ไม่ว่าจะเนื้อหา ทำนองเพลง รวมไปถึงผู้ที่ทำการร้องบทเพลงนี้นั่นเอง
 
และนี่ก็ถือว่าบทเพลง ได้ไหมดาว กับเพลงที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ของการสร้างผลงานเพลงให้มีความน่าสนใจ จนทำเอาไม่ว่าใครต่างก็เลือกรับฟังเพลงนี้กันอย่างท่วมท้น  จนเป็นเหตุให้มีกระแสแรงมากเมื่อได้มีซิงเกิ้ลเพลงนี้เปิดตัวขึ้นมาได้นั่นเอง ทำให้ใครๆ ต่างก็รับฟังกันเป็นประจำก็ว่าได้

Related Posts


Comments are closed.