เพลง รักคงยังไม่พอ ของหญิง ธิติกานต์ พร้อมกับบทเพลงที่คุณภาพ

เพลง รักคงยังไม่พอ กับเพลงซิงเกิ้ลของ หญิง ธิติกานต์ ซึ่งเป็นใจความของบทเพลงภายในรูปแบบเก่า ๆ แต่ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนมาเป็นเนื้อหาที่ถูกใจแก่ผู้ฟัง เป็นเหตุให้บทเพลงนี้กลายเป็นบทเพลงที่น่ารับฟัง เพราะเนื้อหาของบทเพลงนี้จะเป็นเนื้อหาเกี่ยวข้องความรัก ที่ยักรักไม่พอ ทำให้เกิดการปิดฉากในเรื่องความรักไปนั่นเอง ทำให้เพลงนี้ตกเป็นบทเพลงเศร้า ๆ ซึ้ง  แต่ถึงยังไงก็มีผู้ฟังเป็นปริมาณมาก

 
หญิง ธิติกานต์
นับได้ว่า เพลง รักคงยังไม่พอ ถึงแม้ว่ามีผู้คนเคยได้ยินกันมาแล้ว แต่ทว่าก็ยังมีผู้คนชื่นชอบเหมือนกัน ด้วยเนื้อหา ทำนองเพลง แล้วผู้ร้องเพลง อย่างหญิง ธิติกานต์ ก็เป็นศิลปินที่เป็นมืออาชีพอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ เมื่อมีชิ้นงานเพลงออกมาใหม่ ๆ แฟนคลับก็ให้ความสนใจ พร้อมทั้งคอยเป็นแรงใจให้กับนักร้องท่านนี้กันอย่างหนาแน่น จนทำให้บทเพลงนี้กลายเป็นบทเพลงที่แสนจะตราตรึงใจ จนทำให้ต้องเปิดรับฟังกันเป็นประจำ เพลง รักคงยังไม่พอ เพราะเช่นนั้น ผลงานเพลง ของหญิง ธิติกานต์ ถึงแม้ว่าช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีผลงานออกมาให้รับชม แต่เพลงเก่าๆ ของเขาคนนี้ ก็กลับมาโด่งดังได้เช่นเดียวกัน เมื่อใครเกิดเสียใจเข้ากับเรื่องความรัก ผิดหวังกับเรื่องความรัก ก็ต้องหันมารับฟังเพลงนี้กันนั่นเอง
 
ดังนั้นบทเพลง รักคงยังไม่พอ ของหญิงธิติกานต์ ในเพลงใหม่ของอาร์สยาม เพลงนี้จึงกลายเป็นบทเพลงที่โด่งดังมาช้านาน จนไม่มีผู้ใดหันหนี้จากเพลงนี้กันได้เลย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าบทพลงดีมีคุณภาพมาพร้อมกับเสียงอันไพเราะ และน่าฟังไม่ใช่น้อย

Related Posts


Comments are closed.