เพลง ยังหายใจก็ยังไม่แพ้ บทเพลงของ ตั๊ก วชรกรณ์ ใจความที่เป็นเพลงเพื่อชีวิตของใครมากหลายคน

เพลง ยังหายใจก็ยังไม่แพ้ ถือว่าเป็นนักร้องน้องใหม่ อยู่ค่ายแกรมมี โกลด์ ที่มีการตอบกลับที่ดีจากรุ่นพี่พร้อมกับแฟนเพลงทุก ๆ คน เป็นเหตุให้ได้มีการอยู่ในโปรเจคแบบพิเศษ อย่าง เจ้าชายท้ายชอบ ซึ่ง เป็น 1 ภายใน 6 ศิลปินกับเพลงเพื่อชีวิตที่ขอปล่อยของกับเขามั่ง โดยได้มีการนำ บทเพลง ยังหายใจยังไม่แพ้  มาเปิดตัว และมีผู้ขับร้อง ตั๊ก วชรกรณ์  ซึ่งเป็นบทเพลงที่อาจจะให้กำลังผู้ที่สู้ชีวิตทุกท่าน มาเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านตัวผู้แสดงที่สามารถกระชากอารมณ์ได้ดีเป็นอย่างมากมาย

 
ตั๊ก วชรกรณ์
จึงทำให้แฟนคลับของ เพลง ยังหายใจก็ยังไม่แพ้ เป็นเพลงที่อาจมีผู้ชมชื่นชอบเป็นอย่างสูง เมื่อได้ฟังแล้วรู้สึกคิดตามกับเนื้อเรื่องที่แสดงออกมาจากบทเพลงกันนั่นเอง ซึ่งตั้ก วชรกรณ์ เนื้อเพลง ยังหายใจก็ยังไม่แพ้ ได้มีการเผยความรู้สึกต่อมิวสิควีดีโอนี้ว่า นักแสดงทุกคนมีความพร้อมกับการได้เล่นมิวสิควีดีโอบทเพลงนี้ เมื่อใครได้รับชมหรือได้รับฟังเพลงนี้ ก็ต้องร้องไห้น้ำตาไหลกันอย่างแน่นอน  เพราะเช่นนั้นบทเพลงนี้จึงอยากให้แฟนคลับทุกคนคอยติดตามงานเพลงของศิลปินท่านนี้กันต่อไปว่าจะมีชิ้นงานที่มีความโดดเด่นมากเพิ่มขึ้นกว่า
 
เพราะเช่นนั้นเพลง ยังหายใจก็ยังไม่แพ้ ของ ตั๊ก วชรกรณ์ ก็กลับเป็นบทเพลงที่ยอดฮิตติดอันดับในหมวดหมู่บทเพลงเพื่อชีวิตก็ว่าได้  และเมื่อใครได้รับฟังเพลงนี้ก็ต้องรู้สึกได้อย่างแน่นอน กับเนื้อหา  ทำนองเพลง และรวมถึงคนขับร้อง ต่างก็มีความตั้งใจที่จะเสนอผลงานเพลงออกมาให้กับคนฟังแต่ละท่านได้จริง ๆ

Related Posts


Comments are closed.