เพลง จะรออยู่ตรงนี้ พร้อมกับเพลงของ Charlie ใหม่เอี่ยมล่าสุด

เพลง จะรออยู่ตรงนี้ เป็นเสียงเพลงช้า ๆ ซึ่ง ๆ ที่เป็นเหตุให้คนฟังแต่ละคนจะต้องไล่ตามผลงานบทเพลงของ Chaarlie กันอย่างแน่นอน โดยเนื้อเพลงนี้ มีลักษณะที่ต้องรอคอยคนรักกลับมา จะเฝ้าและคอยตามหา แต่ไม่รู้จุดจบจะเป็นแบบไหน ก็ต้องมีความเศร้าใจก็ต้องยอม แต่ก็อยากให้คนรักกลับมา แต่เขาคนนั้นคงไม่รู้แล้วตัวเองยังไม่รู้เลยว่าเขาคนนั้นอยู่ไหน เป็นเหตุให้เนื้อเพลงนี้ เป็นเพลงที่น่าสนใจและมีแต่คนให้การตอบกลับที่ดีเป็นอย่างมาก

 
นับได้ว่า เพลง จะรออยู่ตรงนี้ มีเนื้อหาที่ที่ใคร ๆ ก็อยากติดตาม เมื่อใครที่ได้รับฟังเพลงนี้ต่างก็ต้องร้องไห้ได้อย่างแน่นอน ด้วยจังหวะเพลง และบทเพลงที่ร้องออกมานั่นเอง ดังนั้น บทเพลงนี้ก็กลายเป็นบทเพลงใหม่  ที่คอเพลงต้องไม่พลาด ยิ่งใครได้รับชมมิวสิควีดีโอด้วยล่ะก็ ยิ่งจะต้องเสียใจตามกันไปเลย สำหรับเพลงนี้ สิ่งที่โดดเด่น ก็ต้องเป็นเนื้อเพลง ที่ทำให้ผู้ฟังเข้าถึงความรู้สึกบทเพลงได้ โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น ค่อนข้างชื่นชอบงานเพลงของ Charlie กันอยู่แล้ว  จึงไม่แปลกที่กลุ่มเด็กวัยรุ่นจะให้ความสนใจกันเป็นพิเศษนั่นเอง
 
นักร้อง Charlie
เพราะฉะนั้นบทเพลง จะรออยู่ตรงนี้ของนักร้อง Charlie ซึ่งเป็นเพลงใหม่ล่าสุด ที่มีการตอบกลับที่ดีจนกลายเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียง เมื่อได้มีกาฟังเพลง ก็ต้องเพลิดเพลินพร้อมกับได้ความรู้สึกไปกับเสียงดนตรี ฟังเพลง จะรออยู่ตรงนี้ ที่ได้ขับร้องออกมา จนตกเป็นจุดเด่นก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพเช่นกัน

Related Posts


Comments are closed.