เพลง แลคโตบาซิลเลิฟ เพลงความรักที่อย่างกับโรคร้าย

สำหรับเพลงนี้เป็นบทเพลงที่น่าฟังเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นเพลงเร็วที่สามารถเต้นไปตามจังหวะบทเพลงกันได้เลย ทำให้ผู้ฟังแต่ละคนไล่ตามชิ้นงานเพลง แลคโตบาซิลเลิฟ กันเป็นประจำ ตั้งแต่เริ่มซิงเกิ้ลใหม่ ๆ กันเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นศิลปินสาวเสียงดี อย่างกวาง อาริศา ที่ครั้งนี้พกมาด้วยความน่ารัก รอยยิ้มพร้อมกับเสียงไพเราะ ทำให้มีผู้คนชื่นชอบในชิ้นงานเพลงกันเป็นจำนวนมาก จนมีผู้ไล่ตามกันอย่างแพร่สะพัดไม่ว่าเด็ก หรือว่าวัยรุ่นต่างก็ชื่นชอบในชิ้นงานบทเพลงนี้กันอย่างไม่น่าเชื่อ

 

ถือได้ว่า เพลง แลคโตบาซิลเลิฟ กลับกลายเป็นบทเพลงที่ได้รับกระแสไม่ใช่น้อยเลย ซึ่งเนื้อบทเพลงนี้ คือเป็นความรักที่เกิดขึ้นแบบทันทีทันใด เมื่อได้มีการพบเจอะเจอคนที่ใช่ก็จะมีโอกาสติดกันได้ทุกขณะ ซึ่งเหมือนกับเชื้อโรคแบบหนึ่งนั่นเอง ความรักเมื่อเกิดขึ้นแล้ว ไม่วันที่หาย มันกลับกลายเป็นโรคร้าย ถ้ามิได้อยู่กับคนรักใกล้ ๆ ไม่มียาตัวไหนที่จะอาจรักษาหายจากความรักได้ อาจจะทำให้ถึงกับตายก็เป็นได้ ถ้ามิได้รักเธอ พร้อมกับเมื่อได้มีการเปิดตัวมิวสิควีดีโอด้วยล่ะก็ เพลงนี้ เป็นเชื้อโรคความรัก แลตโตบาซิลเลิฟ

 

สำหรับผู้ที่ใดที่ต้องการฟังเพลง แลคโตบาซิลเลิฟ ก็อาจจะทำการค้นทางยูทูป เพื่อจะสามารถรับฟังพร้อมกับได้รับชมมิวสิควีดีโอกันอีกด้วย ทำให้ผู้ฟังอาจจะเข้าถึงบทเพลงนี้ได้มากยิ่งกว่าเดิม จนกลายเป็นบทเพลงที่โด่งดังกันไปเลยก็ว่าได้

Related Posts


Comments are closed.