เพลง โสดหลักสี่ พร้อมกับชิ้นงานเพลงครั้งแรกของสาว ส้มเช้ง สามช้า

ส้มเช้ง สามช้า ถือว่าเป็นการจับไมค์ขับร้อง ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าไม่ใช่ธรรมดากันเลย พร้อมทั้งเดินหน้าเสิร์ฟความเพลิดเพลินให้กับผู้ที่ชื่นชอบได้อย่างแน่แท้ ด้วยเพลงซิงเกิ้ลใหม่ครั้งแรกในชื่อ เพลง โสดหลักสี่ อยู่นสังกัดค่าย เวิร์คพอยท์ มิวสิค ได้มีการรับประกันทางด้านคุณภาพจากความสามารถการแต่งเพลง ทำนอง เนื้อร้อง ของ บอย สิทธิพิเศษ ต้นคำ  ที่ได้สร้างปรากฏการณ์เพลงขอใจแลกเบอร์โทร ให้กลายเป็นเพลงที่โด่งดังเป็นอย่างมากมาย

 
ส้มเช้ง สามช่า
ถือได้ว่า ส้มเช้ง สามช่า ถือได้มีมีเสียงที่ไพเราะพร้อมทั้งน่ารับฟังเป็นอย่างมากมาย ซี่งได้มีการสวมบทแบบเต็มตัวกันเลย ด้วยการเป็นนักร้อง โดยที่เป็นซิงเกิ้ลแรกในฐานะที่มีเป็นคนดังแบบเต็มตัวของส้ม ซึ่งตัวส้มเองก็มีความตื่นเต้นมากขณะได้มีการเริ่มอะไรใหม่ ๆ  อยู่เสมอ สำหรับเนื้อหาของบท เพลง โสดหลักสี่ เป็นบทเพลงที่ใกล้ตัวของสาว ๆ หลายคน จะมีการมาเล่าผ่านบทเพลงในจังหวะสนุกสนาน เป็นมุมมองของสาว ๆ ที่ช่างเลือกในแตละช่วงอายุจะมีสที่เป็นหนุ่มภายในฝันที่แตกต่างกันออกไป เนื้อเพลง โสดหลักสี่ แต่สุดท้ายก็เลือกไปเลือกมาวัยก็เกินหลักสี่ ก็ยังไม่มีแฟนอยู่ดี  ซึ่งเนื้อหาสาระในบทเพลงนี้ ถือว่าถูกใจแก่ใครหลายคนเลยก็ว่าได้
 
ดังนั้น เพลง โสดหลักสี่ จึงกลายเป็นบทเพลงที่น่าประทับใจเป็นอย่างมากมาย โดยเฉพาะ ส้มเช้ง สามช้าที่ได้มีการมาร้องเพลงเป็นครั้งแรกทำเอามีกลุ่มคนสนใจกันเป็นปริมาณมาก  จึงต้องมีการเปิดรับฟังเพลงผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต เพื่อสามารถชมมิวสิควีดีโอได้เช่นกัน
https://www.facebook.com/ThaizaFan/

Related Posts


Comments are closed.