เพลง สวรรค์ in love (ประกอบละคร อุบัติรักเทวา) กับชิ้นงานเพลงที่น่าเกาะติด

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปิน ที่นักเขียนเพลงที่มีเป็นมือโปร ค่ายทรูแฟนเทเชีย ได้มีการว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง ที่ได้มีชิ้นงานเพลงเป็นของตัวเอง รวมทั้งมีการเขียนเพลงให้กับสำหรับรวมศิลปินกันค่ายกันอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันได้มีผลงานเพลงละคร โดยเจ้าตัวก็ยังบอกเลยว่ามีการห่างเหินมากพอสมควร กับซิงเกิ้ลเพลงใหม่ เพลง สวรรค์ in love (ประกอบละคร อุบัติรักเทวา) ที่อยู่ทางช่อง True4U ที่มีเสียงใส่ แบบน่ารัก ๆ ของสาว ไอซ์ ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ ซึ่งเป็นเจ้าของตำแหน่ง จากแชมป์ AF 9 ได้มาร่วมร้องเพลงนี้อีกด้วย เป็นเหตุให้เป็นเพลงประกอบละครแบน่ารัก ๆ ในละครเรื่องอุบัติรักเทวา

 

เพราะเพลง สวรรค์ in love (ประกอบละคร อุบัติรักเทวา) เป็นเพลงที่เมื่อได้รับชมละคร อุบัติรักเทวา ก็ต้องได้ฟังเพลงแนวนี้กันอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นบทเพลงที่น่ารัก และมีเนื้อหาที่เข้ากับบทละครเป็นอย่างยิ่ง เมื่อมีผู้ชมติดตามละคร ส่วนใหญ่ก็ชื่นชอบในผลเพลงนี้กันอย่างแน่นอน และที่สำคัญนักร้องเต็มไปด้วยคุณภาพที่ใครๆ ต่างก็ยอมรับเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นเมื่อได้ดูละครก็ต้องฟังเพลงพร้อมๆ กันไปด้วย

 

และนี่ก็ถือได้ว่าบท เพลง สวรรค์ in love (ประกอบละคร อุบัติรักเทวา) เป็นเพลงที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นทำนอง เนื้อหา หรือผู้ร้องเพลง ก็มีแต่คุณภาพที่น่าจับตามองดูกันเป็นพิเศษ ด้วยชิ้นงานใหม่เอี่ยมล่าสุดนี้กันนั่นเอง

Related Posts


Comments are closed.