รับฟังเพลง Finish Line เพลงสากลจากความสามารถการขับร้องของพลอยชมพู

บทเพลงสากลจากการร้องของนักร้องไทย ถือว่าค่อนข้างหาได้ยาก เพราะคนไทยส่วนใหญ่ คงชื่นชอบสไตล์การขับร้องแบบไทย ๆ จากฝีมือของนักร้องไทยโดยตรงเสียมากกว่า แต่ถ้าหากว่านักร้องไทยมีผลงานทางด้านการขับร้องเพลงสากล แฟน ๆ บทเพลงของพวกเขาย่อมเปิดใจ พร้อมทั้งให้การติดตามไปพร้อม ๆ กัน เหมือนกันกับผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของพลอยชมพู ผ่านการร้องเพลงสากลที่มีชื่อว่าเพลง ฟัง เพลง Finish Line ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสามารถ ที่เราค้นเจอได้จากนักร้องสาวคนนี้

 
ดูเหมือนบท เพลง Finish Line จะเป็นอีกหนึ่งผลงานที่น่าปลาบปลื้มใจไม่แพ้กัน ก็เพราะว่าพลอยชมพูก็อาจขับร้องบทเพลงนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี แถมยังคงมีการแสดงลีลาท่าเต้น ที่ทำให้แฟน ๆ สามารถสังเกตเห็นความสามารถอีกหนึ่งด้านของเธอ  และนับได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีพร้อมกับน่าเกาะติดอย่างมากที่สุด หากเธอคนนี้จะผลิตผลงานเพลงในแนวนี้ออกมาอีกมากมาย เพราะสำเนียงการขับร้องของพลอยชมพู ผ่านความเป็นบทเพลงสากล ก็แทบจะเป๊ะและเป็นที่ถูกใจแฟน ๆ คนไทย  และแฟน ๆ ชาวต่างประเทศไม่น้อยหน้ากัน
 
พลอยชมพู
ถือได้ว่าบทเพลง Finish Line เป็นอีกหนึ่งบทเพลงรัก ที่พลอยชมพูของฝากไว้ในอ้อมอกกับอ้อมใจของแฟน ๆ เพลง ถ้าใครได้เกาะติดผลงานของเธอก็จะทราบกันเป็นอย่างดีว่า เนื้อเพลง Finish Line สาวน้อยอัศจรรย์คนนี้ เธอไม่ธรรมดาเลยเชียว

Related Posts


Comments are closed.