บทเพลง ไม่ใช่เพราะใคร กับเนื้อเพลงซึ้ง ๆ ที่ทำให้แฟนเพลงต่างก็ต้องน้ำตาไหล

เพลง ไม่ใช่เพราะใคร เป็นบทเพลงที่ดูเศร้าเกี่ยวข้องความรักที่ไม่ต้องหาสาเหตุ แค่เพียงมองหน้ากันก็จะรู้แล้วว่ารู้สึกยังไง ซึ่งบทเพลงนี้ กลายเป็นบทเพลงที่กลุ่มวัยรุ่นสนใจกันเป็นจำนวนมาก เป็นเหตุให้ผู้ฟังหลากหลายคนต่างก็มีการจับตาจ้องมองกับผลงานเพลงต่าง ๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งรวมถึงชิ้นงานเสียงเพลงใหม่ล่าสุดนี้อีกด้วย จึงทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่มีจุดเด่นเป็นอย่างมากมาย

 
วง Mariew-Benz
สำหรับการนำเสนอผลงาน เพลง ไม่ใช่เพราะใคร ถือว่าเป็นผลงานเพลงที่มีความไพเราะ และน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยผู้ขับร้องเพลง ไม่ใช่เพราะใคร เป็นศิลปินชื่อ Mariew-Benz ซึ่งเป็นนักร้องชายอีกท่านหนึ่ง ฟังเพลง ไม่ใช่เพราะใคร ที่สามารถครองใจผู้ฟังแต่ละคนได้เช่นกัน สำหรับนักร้องท่านนี้ มีเสียงที่เพราะเป็นตัวของตัวเอง ใครก็ตามก็ต้องการจะรับฟังเพลง ไม่ใช่เพราะใคร โดยเฉพาะเนื้อหาของเพลงนี้ กลับเป็นเนื้อหาที่ใคร ๆ ก็ทราบกันดีเกี่ยวกับความรัก ที่มักจะไม่ค่อยมีความสมหวังมากนัก จนเป็นเหตุให้กลายเป็นความผิดหวัง โดยผู้แต่งเนื้อเพลงนี้  ถือว่าแต่งเพลงนี้ ได้กินใจผู้ฟังเป็นอย่างมาก จนแฟนคลับ ของ Mariew –Benz มีมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัดเจน จากการรับชมมิวสิควีดีโอ ที่มียอดกดถูกใจเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เช่นกัน ดังนั้นหากใครที่ยังไม่เคยรับฟังบทเพลงนี้กันเลย ก็อย่าพลาด
 
และนี่ก็ถือว่าเพลง ไม่ใช่เพราะใคร กลายเป็นบทเพลงฮิตฮอตติดชาร์ท มากเพิ่มขึ้น จนกลายเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียงไปในที่สุด ในปัจจุบันนี้เอง แม้ว่าจะมีผลงานเพลงใหม่ ของคนอื่น แต่ก็ยังไม่อาจทำให้เสียงเพลง  ไม่ใช่เพราะใครตกอันดับได้

Related Posts


Comments are closed.