เพลง กำแพง เสียงเพลงรักผ่านอารมณ์ดี ๆ ของ แอมมี่ The Bottom Blues

ตลอดที่มา แอมมี่ The Bottom Blues ถือว่าเป็นศิลปินที่มีสำเนียงพร้อมกับเสียงการขับร้องที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ส่งผลทำให้แฟน ๆ ชื่นชอบกับความแตกต่างของเขา ก็เพราะว่าในความไพเราะผ่านบทเพลงหนึ่ง ถ้าได้เสียงการร้องที่แตกต่าง ย่อมเป็นเหตุให้เพลงนั้นมีเอกลักษณ์อย่างลงตัว เหมือนกับชิ้นงานเพลงล่าสุด ที่เขาได้ทำออกมาอย่างเต็มที่ นั่นก็คือบท เพลง กำแพง ที่กำลังโด่งดังอยู่ตอนนี้

 
บท เพลง กำแพง ได้เอ่ยถึงความรักที่แตกต่าง ผ่านแง่มุมที่แตกต่างของคน ๆ หนึ่ง ที่อยากจะพบเจอกับรักจริงจากผู้หญิงที่เขาหมายปอง แต่สุดท้ายความรักที่ว่าจะลงเอยได้อย่างแสนหวาน คงต้องการความคาดหวังเข้ามาช่วยเหลือ ก็เพราะว่าเนื่องจากความรักไม่ได้มีขึ้นกับใครแบบง่าย ๆ  และไม่ใช่ใครก็สมปรารถนาเหมือน ๆ กันเสมอไป และดูเหมือนว่า แอมมี่ The Bottom Blues จะสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของบทเพลงนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งส่งผลทำให้แฟน ๆ เสียงเพลงรู้สึกชื่นชอบกับชิ้นงานเพลงนี้ของเขามาก ทำให้พากันติดตามกันเป็นปริมาณมากเลยเชียว พร้อมกับเชื่อเลยว่าทาง แอมมี่ The Bottom Blues ฟังเพลง กำแพง ก็อาจรู้สึกประทับใจ กับผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของเขาเหมือนกัน
 
แอมมี่ The Bottom Blues
การเปิดใจฟังเพลง กำแพง อาจจะทำให้แฟน ๆ ได้ค้นเจอกับอีกหนึ่งบทเพลงคุณภาพ พร้อมทั้งเชื่อเลยว่าแฟน ๆ หลายต่อหลายคน อาจรู้สึกชื่นชอบไปกับบทเพลงนี้ด้วย เนื่องจากสามารถให้ความสุข ความรู้สึกที่ดี พร้อมทั้งเป็นการเปิดโลกผ่านความคิดเห็นใหม่ ๆ  ที่มาจากทฤษฏีของความรักได้เช่นเดียวกัน

Related Posts


Comments are closed.