แฟนบทเพลงไม่พลาดที่จะเกาะติดรับฟังเพลง หลุมรัก บทเพลงใหม่เอี่ยมมาแรงในตอนนี้

ล่าสุด อินสติงค์ ได้นำพาแฟน ๆ ไปอำลาหลุมรักด้วยบท เพลง หลุมรัก ถึงแม้แฟน ๆ ทุกคนอาจจะเคยพบ และได้รู้สึกเจ็บกับการตกหลุมรักมาแล้ว แต่ถ้าหากคนไหนอาจลุกขึ้นพร้อมกับเดินจากไปจากหลุมนี้ได้ ชีวิตย่อมมีโอกาสเดินต่อไปในเส้นทางที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าแน่นอน

 
วง อินสติงค์
เพราะบท เพลง หลุมรัก ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่ส่งพลังพร้อมกับคอยปลุกใจ เพื่อทุกคนที่พบเจอกับหลุมรักที่ดูลึก กระทั่งไม่สามารถลุกขึ้นยืนพร้อมกับเดินขึ้นมาจากหลุมนั้นได้ ให้ทุกคนพยายามตั้งมั่นพร้อมกับตั้งใจ ทำความเข้าใจกับสิ่งที่เราได้พบเจอ ว่าหลุมที่เราได้ตกลงมานี้ มีความรักที่จะทำให้เราเจ็บปวด หรือว่ามีความรักที่จะทำให้เรามีความสุข หากเจ็บปวดให้เดินขึ้นมาจากหลุมนั้น  แล้วเดินจากไปเพื่อที่จะไขว่คว้าโอกาสใหม่ ๆ กลับคืนมา พร้อมกับนี่ก็คือส่วนหนึ่งของบทเพลง หลุมรัก จากศิลปินมากคุณภาพอย่าง อินสติงค์ ที่คอยนำเสนอชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดที่มีคุณภาพมาอย่างไม่ขาดสาย และภายในวันนี้พวกเขาก็ได้เสนอบทเพลงนี้มา เนื้อเพลง หลุมรัก เพื่อให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันทั่วประเทศอีกครั้ง
 
ความเพราะและสำเนียงการร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของ อินสติงค์ จะเป็นเหตุให้แฟน ๆ รู้สึกหลงใหล  พร้อมทั้งพากันเกาะติดรับฟังเพลง หลุมรัก พร้อมกับบทเพลงใหม่ ๆ ของพวกเขาต่อ ๆ ไปอย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว

Related Posts


Comments are closed.