บทเพลง ขอเวลาลืม บทเพลงฮิตฮอตในอัลบั้ม Feeble Heart เพลงใหม่เอี่ยม

เพลง ขอเวลาลืม เพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ ในรูปแบบเพลงอกหัก ที่บทเพลงกลายเป็นบทเพลงฮอตฮิต ทำให้ผู้ฟังที่กำลังเกิดความเสียใจ เรื่องความรัก มักให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เป็นเหตุให้กลายเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียงตั้งแต่เริ่มเปิดตัวใหม่ ๆ กันเลยก็ว่าได้ แต่ไมว่ายังไงบทเพลง ขอเวลาลืม เป็นบทเพลงที่ต้องการจะแนะนำให้กับผู้ฟังที่กำลังประสบปัญหายังกะเพลงนี้กันนั่นเอง

 
วง Feeble Heart
ดังนั้นบทเพลงนี้ ขอเวลาลืม เป็นบทเพลงอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าติดตาม ซึ่งเมื่อเนื้อหาเกี่ยวกับความรักแท้  ที่คนรักเกิดความผิดพลาด เมื่อไม่อาจจะแก้ไขอะไร ซึ่งเนื้อเพลงนี้ เป็นเนื้อเพลงที่ดูเศร้า ๆ ทำให้แฟนเพลงแต่ละคนต้องร้องห่มร้องไห้ตามกันเลย สำหรับเนื้อ เพลง ขอเวลาลืม ผู้ที่ขับร้องบทเพลงนี้ คือ Feeble Heart ที่เป็นนักร้องที่มากไปด้วยความสามารถทางด้านร้องเพลง ซึ่งจะอยู่ภายในอัลบั้มของ Feeble Heart เพลงใหม่ ฟังเพลง ขอเวลาลืม ที่เป็นเหตุให้แฟนเพลง หรือเพลงแต่ละคนสามารถรับฟังเพลงนี้กันได้ตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับชมเพลงมิวสิควีดีโอก็ย่อมสร้างความรู้สึกไปกับการรับฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่อง โดยเนื้อหาเรื่องนี้ กลับตกเป็นว่าเนื้อหาของบทเพลงเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผู้ชายคนหนึ่ง ที่มักจะมีปัญหากับแฟน ทำให้เกิดการทะเลาะอย่างหนัก จนเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้น ทำให้แฟนที่เขารักนั้น จากไปจนไม่สามารถลืมได้  ถึงแม้เวลาจะนานเพียงเท่าไหร่ แต่ก็ไม่เคยลืมได้เลย
 
และนี่ก็ถือว่าบทเพลง ขอเวลาลืมนั้น กลายเป็นบทเพลงที่ทำให้ผู้ชมต้องรู้สึกไปกับเนื้อเพลง และเมื่อได้รับชมก็ย่อมที่จะทำให้รู้สึกได้อย่างแน่นอนมากเพิ่มขึ้น

Related Posts


Comments are closed.