เพลง คิดไปเอง เสียงเพลงซึ้ง ๆ ของนอส ที่สร้างกระแสได้อย่างถล่มทลาย

เสียงที่ขับร้องออกมาจากความรู้สึก ถือว่าเป็นพลังน้ำเสียงผ่านความรู้สึก ที่ถูกถ่ายทอดผ่านบทเพลงเพลงหนึ่ง พร้อมกับถือได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำเอาแฟน ๆ หลงรัก และต้องการจะติดตามรับฟังบท เพลง คิดไปเอง ของนอส ซึ่งในตอนนี้บทเพลงที่ไพเราะอย่างเพลงนี้ ก็ขึ้นแป้นฮอตฮิตติดลมบนไปแล้ว ถ้าใครยังไม่ได้ติดตามรับฟังถือได้ว่าคุณพลาดครั้งยิ่งใหญ่แล้ว

 
วง นอส
จุดสำคัญของความรัก ย่อมทำให้บทเพลงหนึ่งมีบทบาทเป็นอย่างมากมาย เหมือนกันกับบท เพลง คิดไปเอง ที่ถือว่าเป็นบทเพลงช้ำ ๆ ของคนอกหัก ที่ตกหลุมรักคน ๆ หนึ่ง พร้อมทั้งคิดว่าจะสมหวัง สมความตั้งใจ และภายหลังที่คิดรักไปไกลแล้ว เนื้อเพลง คิดไปเอง ก็พบว่า เหมือนกับตัวเองได้คิดไปเองคนเดียว เนื่องจากอีกฝ่ายที่เราหลงรัก เขากลับปฏิเสธที่จะรักเรา เพราะเช่นนั้น ถ้าหากรักใครก็เผื่อใจไว้สักหน่อยก็คงจะดี ในส่วนนี้หากว่าใครได้รับฟังเพลงรักจาก นอส ถือได้ว่าไม่ผิดหวังกันเลยจริง ๆ และล่าสุดสำหรับบทเพลง คิดไปเอง ซึ่งถือว่าเป็นบทเพลงใหม่ ที่ดังถล่มทลายในตอนนี้ และหากว่าใครได้ติดตามรับชมเอ็มวีหรือสตรอรี่ของบทเพลงนี้กันจนจบ ก็จะรู้เลยว่าความพิเศษของเพลงนี้ อยู่ที่อะไรกันแน่   อีกหนึ่งจุดที่สำคัญพร้อมกับมีความโดดเด่นของเพลงนี้ นั่นก็คือ เอ็มวีประกอบเสียงเพลงนี้ ถือได้ว่าได้นางเอกสาวงามสุดมั่น แถมเธอยังคงเป็นคนตรง จนกระทั่งโด่งดังในปัจจุบันนี้ นั่นก็คือ แพท ณปภา
 
เพราะ แพท เป็นนางเอกละครโด่งดังของทางช่อง3 ได้มีโอกาสมารับภาระหน้าที่ ในการรับบทบาทนางเอกของเอ็มวีเพลง คิดไปเอง ซึ่งถือว่าแฟน ๆ ที่ติดตามรับชมเอ็มวี ก็อาจชื่นอกชื่นใจไปตาม ๆ กัน  ก็เพราะว่าวงนอส เขาก็ร่วมเล่นเอ็มวีภายในครั้งนี้กับสาวแพทด้วย

Related Posts


Comments are closed.