เพลง ภาพเก่า (Old School Love)Tในอัลบั้มhaitanium Compilation 3

ถือได้ว่าเป็นเพลงที่มากไปด้วยคุณภาพ พร้อมทั้งเสียงผู้รับร้องแต่ก็เช่นกัน ทำให้ เพลง ภาพเก่า (Old School Love) กลายเป็นเพลงที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่มักจะชื่นชอบกับการรับฟังเพลง ภาพเก่า ที่ทำให้คอเพลงหลากหลายคนต่างก็ชื่นชอบในผลงานบทเพลงนี้กันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ขับร้อง mindset ที่อยู่ในอัลบั้ม Taaitanium Compilation3

 

นับได้ว่า เพลง ภาพเก่า (Old School Love) เป็นเพลงที่มียอดนิยมอันดับต้น ๆ ซึ่งเชื่อเลยว่าต้องมีผู้ตัดสินใจรับฟังเพลงเพราะ ๆ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ทำให้ผู้ฟังเกิดความรู้สึกเพลิดเพลิน พร้อมทั้งสนุกสนานไปกับการรับฟังเพลง ภาพเก่า (Old School Love) แต่ถ้าว่าด้วยศิลปินอย่าง Mindset เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จึงได้มีผลงานเพลงออกมาเสนอให้กับแฟนคลับแต่ละคนได้ไล่ตามกันเป็นจำนวนมาก  ไม่ว่าจะเป็นเพลงเร็ว หรือบทเพลงช้า ๆ ก็จะสามารถทำให้ผู้ฟังเกิดความสนใจได้เช่นเดียวกัน สำหรับเนื้อหาของบทเพลงนี้ เป็นเนื้อหาที่ดูเหมือนจะเป็นเพลงตริง ที่ดูสนุก พร้อมทั้งถูกใจแก่ผู้ฟังได้อย่างแพร่หลาย  จนทำให้ใครเนื้อเพลง ภาพเก่า (Old School Love)ๆ ก็ได้ยินเสียงเพลงนี้ไปตามคลื่นวิทยุ หรือสื่อโทรทัศน์ต่าง ๆ จนกลายเป็นกระแสอย่างมาก ไม่ว่าฟังเพลงนี้ทีไร ก็ต้องรู้สึกได้เลยว่าเต็มไปด้วยคุณภาพของเนื้อหา พร้อมทั้งทำนองเพลงได้อย่างประทับใจ

 

 

เพราะเช่นนั้นบทเพลง ภาพเก่า (Old School Love) จึงมีกลุ่มคนให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างยิ่ง กับการรับฟังเพลงในอัลบั้มของ Tahitanium Compilation3 กันนั่นเอง

Related Posts


Comments are closed.