บทเพลงฮิตที่เต็มไปด้วยคุณลักษณะของ โปเตโต้อย่างบทเพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection)

โปเตโต้ คือนักร้องที่มากไปด้วยความสามารถ ที่มีชิ้นงานออกมาให้แฟนคลับได้ทำการไล่ตามกันอยู่เสมอ ทำให้แฟนคลับหลากหลายคน ต่างก็มีความชอบกับผลงาน เพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection) เพราะเพลงล่าสุดนี้ เป็นเพลงที่มีผลตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากมาย กับการสร้างชิ้นงานขึ้นมาใหม่ ที่ทำให้คอเพลงแต่ละคนทำการไล่ตามเลือกรับฟังเพลง ขอบคุณที่รักกัน ของโปเตโต้

 

หลังจากที่ได้มีบท เพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection) จึงได้มีการปล่อยชิ้นงานเพลงออกมาเต็มรูปแบบ ให้แฟนคลับได้ประทับใจกับการรับฟังเพลง และยังรวมไปถึงมิวสิควีดีโอบทเพลงนี้อีกด้วย แต่ทว่าก็มิใช่จะมีนักร้องอย่างโปเตโต้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทว่ายังมีศิลปินท่านอื่น ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับชิ้นงานเพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection) ซึ่งภายในอัลบั้มนี้ ได้มีศิลปินนักร้องถึง 3 คน แถมเป็นแนวดนตรีที่ต่างกันไปอีกด้วย ไม่ว่าแต่ละคนก็ได้มีชิ้นงานเพลงมาหลากหลายเพลงก็ว่าได้ ทำให้แฟนคลับทั้ง 3 ศิลปินนี้ก็ได้ทำการไล่ตามชิ้นงานในอัลบั้มนี้เช่นเดียวกัน ถือได้ว่าเป็นอัลบั้มเพลง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย  พร้อมกับด้วยลีลาภายในการร้องเพลงของแต่ละบุคคลนั้นก็มีคุณภาพเช่นเดียวกัน ทำให้ท้อง 3 ศิลปินทำชิ้นงานเพลงออกมาได้ถูกอกถูกใจ

 

แม้ว่าจะเป็นเพลงเก่าที่ได้เอามาเปลี่ยนทำนอง เพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ฟังแต่ละคน และยังอาจจะสร้างความสุข เมื่อได้รับฟังเพลงเพราะ ๆ ที่มีคุณภาพอย่างบทเพลง ขอบคุณที่รักกัน (Version Chang Music Connection)

 

Related Posts


Comments are closed.