เพลง ถืกตอก เพลงประกอบภาพยนตร์ ส้มภักเสี่ยน

เพลง ถืกตอก เป็นบทเพลงที่เชื่อได้ว่าเป็นชิ้นงานที่มีความเด่นเป็นอย่างมากมาย ในรูปแบบเพลงที่ดูเหมือนเศร้า และได้อารมณ์ แต่หากได้ฟังเพลง ถืกตอก แล้วล่ะก็ ต้องรู้สึกกับเนื้อเพลงไปได้อย่างแน่แท้ ซึ่งในขณะที่บทเพลงนี้ ยังอยู่ภายในกระแสของความเศร้า ได้มีการถ่ายทอดทางด้านอารมณ์ออกมาทางเสียงดนตรี พร้อมทั้งบทเพลงดังกล่าว

 
หนัง ส้มภักเสี่ยน
นับได้ว่าการถ่ายทอบท เพลง ถืกตอก ถือว่าไม่ใช่เรื่องธรรมกันเลยก็ว่าได้ หากใครที่ได้ทำการเกาะติดเพลงมิวสิควีดีโอนี้กันอย่างไม่ขาดสายแล้วจะได้รับรู้ว่าคุณเองรู้สึกเช่นใดกับบทเพลงนี้ สำหรับเพลง ถืกตอก จะอยู่ในอัลบั้ม บทเพลงประกอบภาพยนตร์ ฟังเพลง ถืกตอก ส้มภักเสี่ยน ซึ่งผู้ขับร้อง เป็น เพชร สหรัตน์ มีน้ำเสียงที่น่าฟังพร้อมทั้งมีความโดดเด่นภายในเรื่องน้ำเสียงเป็นอย่างมาก แถมยังเต็มไปด้วยคุณค่ามากมายที่ถูกเสนอออกมาให้ท่านผู้ฟังพร้อมกับผู้ชมแต่ละคนกันอีกด้วย ศิลปิน เพชร สหรัตน์ ได้มีการขับร้องเพลงนี้ออกมาด้วยความมุ่งมั่นพร้อมกับมั่นใจ โดยที่มีเนื้อหาของเพลงพูดถึงความอกหัก  จึงทำเอาผู้ฟังหลากหลายคนต่างก็เกาะติดผลงานเพลง ของ เพชร สหรัตน์ อัลบั้ม เสียงเพลงประกอบภาพยนตร์ ส้มภักเสี่ยน กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเปิดรับฟังผ่านทางสื่อใด ก็ย่อมจะสร้างความตรึงใจ และความบันเทิงให้กับผู้รับฟังแต่ละคนได้เหมือนกัน
 
และนี่ก็ถือได้ว่า เพลง ถืกตอก กลับตกเป็นว่ามีความดังเป็นอย่างมากมาย ถึงแม้ว่าเพลงจะเป็นแนวอีสาน แต่ชาวไทยก็ชื่นชอบชิ้นงานของนักร้องคนนี้เช่นกัน  เพราะฉะนั้นหากใครจะดาวโหลดลงบนมือถือ ก็อาจดาวโหลดกันเลย

Related Posts


Comments are closed.