เพลง นิ่ง เพลงรักดูสนุกสนานสุดชอบใจจาก พัน พลุแตก

ผลงานเพลงของ พัน พลุแตก ภายในตอนนี้ คงต้องยกให้กับบท เพลง นิ่ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานเพลงใหม่ล่าสุด ที่พัน พลุแตก ได้ปฏิบัติหน้าที่ภายในการขับร้องเพลงอย่างเต็มความสามารถ และดูเหมือนว่าเขาจะอาจขับร้องเพลงออกมาได้เป็นอย่างดี จนกระทั่งเป็นที่โดนใจของแฟน ๆ กันเลยทีเดียว

 

เพราะบท เพลง นิ่ง ถือได้ว่าเป็นเพลงรักแบบสนุก ๆ สุดสำราญ แถมเอ็มวีเพลงก็ยังคงได้ พัน พลุแตก มาปฏิบัติหน้าที่ในการแสดงนำ และยังคงได้ศิลปินท่านอื่น ๆ ที่ได้มาร่วมแสดงภายในเอ็มวีเพลงนี้ด้วย เพราะเช่นนั้นแล้ว ความสนุกสุดฮา คงเกิดขึ้นผ่านเอ็มวีเพลงนี้กันอย่างแน่แท้ และภายในส่วนของบทเพลง นิ่ง ถือได้ว่าเป็นเพลงรักแบบสบาย ๆ ฟังแล้วรู้สึกสบายใจและรู้สึกเพลิดเพลินไปตาม ๆ กัน และเชื่อได้เลยว่า ทางด้าน พัน พลุแตก ก็คงพึงพอใจกับผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของเขา พร้อมทั้งแฟน ๆ ที่ไล่ตามผลงานของพันอยู่ ก็คงจะรู้สึกพึงพอใจภายในผลงานเพลงนี้ไม่ใช่น้อย ก็เพราะว่าด้วยน้ำเสียงของพัน ก็ถือได้ว่ามีความไพเราะภายในระดับหนึ่งกันเลยทีเดียว ฟังทีไรก็เพลิดเพลิน ดูเอ็มวีทีไรก็ตลกขบขันและสุดเพลิดเพลินไปตาม ๆ กันอย่างแน่แท้

 

และในตอนนี้เพลงนี้ก็ได้ถูกปล่อยเพลงเต็ม และเอ็มวีตัวเต็มกันออกมาแล้ว ถ้าใครต้องการจะติดตามสามารถไล่ตามได้ทันที แล้วท่านจะรู้ว่า พัน พลุแตก ไม่ได้มีความสามารถทางด้านเป็นผู้จัดรายการอย่างเดียว แต่ถ้าว่าเขายังคงร้องเพลงได้สุดไพเราะเช่นกัน

Related Posts


Comments are closed.