เพลง พูดผ่านกำแพง เพลงที่กำลังติดชาร์ทด้วยนักร้องใหม่อย่างปั้น Basher

เพราะบทเพลงฮิตติดชาร์ท ไม่ว่าจะเป็น คนไม่ใช่คือไม่ใช่ แต่ทุกวันนี้ทาง เจษฏา ลัดดาชยาพร ได้มีการปั้นนักร้องนำของวงหน้าใหม่เกิดขึ้นแบชเชอร์   ซึ่งได้มีการขอกลับมาทำงานเพลงกันใหม่ จะอยู่ในนามศิลปินเดี่ยวที่สังกัดในค่าย Nevermind Records  ที่อยู่ในเครือของข่ายแกรมมี่ พร้อมกับได้มีการปลดปล่อยซิงเกิ้ลออกมาใหม่ เป็น เพลง พูดผ่านกำแพง ถือว่าเป็นการเอาฤกษ์บ้านหลังใหม่ก็ว่าได้ ทำให้ได้มิวสิควีดีโอ ออกนำมาสู่ตลาดแล้ว ทำให้คนฟังเพลิดเพลิน พร้อมทั้งสนุกสนานมากมาย

 

นับได้ว่าบท เพลง พูดผ่านกำแพง เป็นบทเพลงที่เปรียบไปด้วยคุณค่ามากมาย ที่มีศิลปินอย่าง ปั้น Basher ได้มีการพัฒนาฝีไม้ลายมือมากเพิ่มขึ้น ทำให้กลายเป็นว่ามีชื่อโด่งดัง  โดยที่ปั้น ได้มีการเผยแพร่ว่า ได้ให้พี่สุรชัย พรพิมานแมน ที่มาประพันธ์เนื้อเพลง พูดผ่านกำแพงให้ ซึ่งเนื้อหาของบทเพลงนี้ จะพูดถึงความรักใคร่ ที่ได้มีความพยายามของอีกคนหนึ่งเพียงฝ่ายเดียวแค่นั้น แต่ไม่ว่าเข้าจะมีความมุ่งมั่นมากแค่ไหน ก็ดูเหมือนว่าเป็นการพูดกับกำแพงไป ที่ไม่ว่าจะพูดอย่างไร เราจะบอกรักมากเท่าใด แต่ก็ไม่ได้ผู้หญิงคนนี้กลับมา พร้อมทั้งบทเพลงนี้ได้มีการถ่ายทอดมิวสิควีดีโอ โดยที่มีพี่พีท เป็นผู้กำกับหนัง โดยมีน้องอัน ที่เป็นดีเจคลื่น 97.5 มารับบทเป็นพระเอกที่ได้แอบชอบนางเอกนั่นเอง ทำให้บทเพลงนี้ตกเป็นบทเพลงที่มีความน่าสนใจ พร้อมทั้งมีผู้คนให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างสูง

 

ดังนั้นเพลง พูดผ่านกำแพง กลายเป็นเพลงที่ทำให้แฟนคลับแต่ละคนคลั่งไคล้ในเสียงดนตรี พร้อมทั้งเนื้อหาบทเพลงนั้น ๆ กันอีกด้วย จนทำให้มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างสูงกับการเปิดฉากซิงเกิ้ลใหม่นั่นเอง

Related Posts


Comments are closed.