เพลง แค่น้ำตา เป็นเพลงของ บาร์บี้ ในอัลบัล Barbies (New Single)

เพลง แค่น้ำตา เป็นเพลงที่ทำให้ผู้ฟัง เกิดความเศร้า เหงา ดูเหมือนว่าเป็นเสียงเพลงอกหัก ที่เป็นเหตุให้แฟนเพลงที่กำลังอกหักอยู่ในตอนนี้ หันมาฟังเพลง แค่น้ำตา กันมากเพิ่มขึ้น เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งเสียใจ พร้อมกับอกหัก ทำให้เกิดความเคร่งเครียดคิดที่จะฆ่าตัวตาย ซึ่งผู้ขับร้องเพลงนี้ คือ บาร์บี้ ชื่ออัลบั้มว่า Barbies (New Single) ซึ่งทำให้ผู้ฟังชื่นชอบในผลงานเพลงของนักร้องบาร์บี้กันเป็นจำนวนมาก

 
วง บาร์บี้
ถ้ากล่าวถึงเนื้อ เพลง แค่น้ำตา ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีความเพราะ และน่าสนใจ เป็นเหตุให้ผู้ฟังที่ได้รับฟังเพลง แค่น้ำตา ตกเป็นบทเพลงที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเปิดไปคลื่นใด ก็จะได้ยินเพลงนี้กันอย่างแน่นอน เพลง แค่น้ำตา สำหรับเพลงนี้ แล้ว ก็ยังมีอีกหลากหลายบทเพลง ที่จะสามารถสร้างชื่อให้กับบาร์บี้ได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าเป็นบทเพลงที่ติดชาร์ท ก็ต้องเป็นเพลง แค่น้ำตา ทำให้คอเพลงแต่ละคน ที่อกหัก และเสียใจ ก็ต้องมีการฟังบทเพลงนี้กันทุกคน  ไม่ว่าจะรับชมมิวสิควีดีโอ และดูเนื้อเพลง ก็ย่อมที่จะเป็นเหตุให้แฟนคลับอาจจะร้องเพลงตามไปได้ ยิ่งเป็นเพลงที่มีเนื้อเพลงกินใจ พร้อมทั้งเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพ ก็ย่อมจะมีกระแสมาแรงกันอย่างแน่นอน
 
ถือว่าเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพอีกบทเพลงหนึ่งก็ว่าได้ จนเป็นเหตุให้บทเพลง แค่น้ำตา กลับเป็นบทเพลงที่ใครก็ตามก็ต้องร้องตามกัน ขณะได้เปิดเพลง แค่น้ำตา ขึ้นมา  เพราะเช่นนั้นผู้ที่รับฟังบทเพลงนี้ ก็จะรู้สึกเศร้า ๆ และมีน้ำตา

Related Posts


Comments are closed.