สร้างสรรค์ปรากฏการณ์เปิดฉากเอ็มวีเพลงใหม่ที่ดังกระหึ่มเกินล้านวิว เช่น MVเพลง เมรี

การรอคอยและการติดตามรับชมเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดอย่างบทเพลง เมรี อาจจะรอลุ้นและรอไล่ตามรับชมได้ ซึ่งเอ็มวีบทเพลง เมรี สามารถสร้างกระแสได้อย่างมากมาย จนทำให้ทะลุเกินล้านวิว

 
เพลง เมรี
โดยภายหลังที่มีการปล่อยทีเซอร์หรือตัวอย่างบางส่วนของเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดอย่างบทเพลง เมรี ก็เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็อดใจที่จะติดตามรับชมกันแบบไม่อยู่ พร้อมกับมีแต่แฟน ๆ ให้กำลังใจพร้อมทั้งประกาศลั่น ว่าจะไล่ตามดูเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดจากกระแตพร้อมกับกระต่าย อาร์สยาม ในบทเพลง เมรี ซึ่งนับได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมของทั้งคู่ที่มีความอลังการงานสร้าง พร้อมกับตำนานพระรถเมรีในโปรเจคพิเศษอย่าง The Man City Lion Project ชาย เมืองสิงห์ ที่แปลงโฉมให้กระแตกับกระต่ายได้เป็นตัวละครเด่น ๆ ในตำนานนิทานชาดกไทยเรื่องนี้อย่างสมบูรณ์แบบ ประกอบกับเพลงดี ๆ ที่มีความเพราะจากเสียงร้องของทั้งสองสาว ที่พร้อมจะเย้ายวนใจให้แฟน ๆ เพลงลูกทุ่งสมัยใหม่ พร้อมทั้งลูกทุ่งดั้งเดิมได้ไล่ตามรับฟังกัน และที่แน่นอนไปกว่านั้นคือ เมื่อเอ็มวีเพลง เมรี ได้ถูกปล่อยฉบับเต็มออกมา ก็สามารถสร้างกระแสพร้อมกับสร้างยอดวิวได้ทะลุเกินล้าน จนทำให้ทีมงานเกิดความประทับใจเป็นอย่างสูง และที่สำคัญมีผู้คนจำนวนมากพยายามที่จะลอกเลียนแบบ พร้อมกับเต้นไปกับบทเพลง เมรี อย่างมาก
 
และในตอนนี้ บทเพลงและเอ็มวีเพลงใหม่ภายในบทเพลง เมรี ก็เป็นที่รู้จักของชาวไทยทั่วประเทศ ถือได้ว่าเป็นบทเพลงหนึ่งที่ประสบผลสำเร็จได้อย่างสูงสุด

http://song.thaiza.com/%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88/

Related Posts


Comments are closed.