บทเพลงดังจากกุ้งและวิรดา วงศ์เทวัญ แบบเพลง พี่ไปหลายวัน

ถ้าหากคุณต้องการจะติดตามงานเพลงลูกทุ่ง คุณสามารถติดตามรับฟังบทเพลง พี่ไปหลายวัน ของวิรดากับกุ้ง สุธิราช ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศสำหรับ

 
โดยบทเพลง พี่ไปหลายวัน คือหนึ่งบทเพลงภายในอัลบั้ม The man city lion project ชาย เมืองสิงห์ ที่ถือได้ว่าได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ เพลง ซึ่งเพลงนี้ที่มีชื่อว่า พี่ไปหลายวัน ยังคงเป็นผลงานเพลงจากนักร้องน้ำเสียงดีมีคุณภาพอย่าง กุ้ง สุทธิราช และ วิรดา วงศ์เทวัญ สองพี่น้องคู่ซี้ ซึ่งเป็นนักร้องเสียงดีที่คนไทยทั่วประเทศต่างก็พอใจในงานของพวกเขาซึ่งเป็นหนึ่งเพลงในโปรเจ็ค The man city lion project ชาย เมืองสิงห์ ก็สามารถที่จะครองใจแฟน ๆ เพลงลูกทุ่งได้เป็นอย่างมาก พร้อมกับเมื่อมีการทยอยปล่อยเพลงดี ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างเรื่อย ๆ กระทั่งถึงคิวของพี่น้องขวัญใจพ่อยกแม่ยก อย่าง กุ้ง สุธิราช – วิรดา วงศ์เทวัญ ก็เป็นเหตุให้แฟน ๆ ได้ใจไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว ก็เพราะว่าบทเพลงนี้เป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีความเพราะ ตลอดจนกระทั่งมีความสนุกสนานไปในตัว เป็นเหตุให้ผู้ที่ติดตามรับฟังได้รับความเพลิดเพลินไปตาม ๆ กัน
 
เพลง พี่ไปหลายวัน
ส่วนความพิเศษของบทเพลง พี่ไปหลายวัน ยังคงอยู่ที่ศิลปินคนเก่ง อย่าง หนู มิเตอร์ ได้มาร่วมเขียนบทร้องและทำการเรียบเรียงบทเพลงนี้ขึ้นใหม่ เพื่อจะให้เป็นบทเพลงที่มีความทันสมัยและถูกอกถูกใจที่สุดนั่นเองคะ
http://song.thaiza.com/%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%84%E0%B8%9B%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%99/17156-2-1-T/

Related Posts


Comments are closed.