เพลง คนไม่จำเป็น เสียงเพลงเศร้า ๆ จาก getsunova

เมื่อ getsunova ยังคงก้าวหน้าเพื่อที่จะทำการปลดปล่อยบทเพลง ซึ่งถือได้ว่าเป็นงานชิ้นใหม่ล่าสุดของเขา ในรูปแบบเพลงเศร้า แต่ได้ความรู้สึก อย่างบทเพลง คนไม่จำเป็น ซึ่งในขณะนี้บทเพลงนี้ ถึงแม้จะสร้างกระแสความเศร้าในรูปแบบที่ถ่ายทอดอารมณ์ ของคนที่ถูกเห็นว่าไม่จำเป็นออกมาได้เป็นอย่างดี พร้อมกับต่อให้ต้องเศร้าสักเท่าใด แต่ผู้รับฟังเพลงส่วนมาก ก็ยังคงเดินหน้าที่จะติดตาม พร้อมกับฟังเพลงนี้กันอย่างล้มหลาม

 

การถ่ายทอดจิตใจลงข้างในบทเพลง คนไม่จำเป็น ของ getsunova นับได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว หากใครได้ไล่ตามเอ็มวีเพลงนี้ด้วยแล้ว ท่านจะรู้สึกได้ทันทีว่า คนที่ถูกเห็นว่าไม่จำเป็น มันทรมานสักเท่าใด ถึงแม้ว่าจะรู้ตัวดีว่าถูกมองเช่นใด แต่ความรักก็ยังคงทำให้เกิดความดื้อรั้น ที่จะได้อยู่ใกล้ ๆ กับคนที่เรารัก จนกระทั่งทำให้เราต้องเจ็บปวดอย่างนี้เรื่อยไป เนื่องจากต่อให้เราทำอะไรมากไปกว่านี้ ในสายตาของเธอนั้น เราก็ยังคงเป็นคนที่ไม่จำเป็นสำหรับเธอเหมือนเดิม ทุกสิ่งทุกอย่างดูเหมือนจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้ เนื่องจากใจของเธอไม่ได้มีความรักที่มอบไว้ให้กับเรา พร้อมกับนี่ก็คือในส่วนของความหมาย ผ่านเนื้อเพลงของบทเพลงนี้ ที่จะสร้างความรู้สึกให้ผู้ฟังเพลงทุกท่าน ได้เกิดความรู้สึกเศร้าไปพร้อม ๆ กับ getsunova

 

พร้อมกับในตอนนี้ก็ดูเหมือนว่า เพลง คนไม่จำเป็น กลับเป็นบทเพลงหนึ่งที่มีชาวไทยทั่วเมืองต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งผู้ที่รู้จักบทเพลงนี้ คือแฟน ๆ ที่ไล่ตามรับฟังเพลงนี้กันอย่างไม่ขาดสายนั่นเอง

Related Posts


Comments are closed.