เสียงเพลง มันเป็นใคร (Alright) เสียงเพลงฮิตรองอันดับสองภายในตอนนี้

บทเพลงฮิตรองอันดับสอง ต้องมอบให้กับบทเพลง มันเป็นใคร เนื่องจากด้วยความเป็นบทเพลง มันเป็นใคร (Alright) กลับทำให้ผู้รับฟังเพลงจำนวนมาก รู้สึกอบอุ่นใจมิใช่น้อย ถึงแม้ว่าเนื้อร้องและทำนองของบทเพลงนี้ จะดูเศร้านิด ๆ ปนกับการที่ได้รับอารมณ์ ความห่วงใยของใครคนหนึ่ง ที่มีให้กับอีกคน พร้อมทั้งนี่ก็คือความพิเศษ ที่แฟน ๆ เพลงของ POLYCAT รับรู้พร้อมกับรู้สึกประทับใจในทุกครั้ง ที่ได้รับฟังเพลงนี้นี่เอง

 
ความสำเร็จ พร้อมกับการเป็นบทเพลงฮอตฮิต ย่อมเป็นไปได้ยาก พร้อมทั้งการติดอันดับบทเพลงฮอตฮิตหนึ่งภายในสิบมิใช่เรื่องง่าย ๆ แต่ในเวลานี้สำหรับบทเพลง มันเป็นใคร (Alright) กลับสามารถครองใจชาวไทยทั่วประเทศได้แล้ว เนื่องจากจากกระแสการติดตามรับฟัง ทำให้รับรู้ได้ว่า บทเพลงนี้มีกระแสการตอบรับ ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพียงแค่ความโดดเด่นแค่ชื่อเพลง ก็อาจทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนมาก หันมาให้ความสนใจกันเกินคาด เนื่องจากบทเพลง เพลง มันเป็นใคร (Alright) เป็นผลงานเพลงที่ทาง POLYCAT ภูมิใจเสนอภายในตอนนี้ พร้อมกับทางด้านแฟน ๆ เพลงก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนกระทั่งทำเอาบทเพลงนี้ ได้ตกเป็นบทเพลงฮอตฮิตอย่างเกินคาดเดา  ด้วยความที่บทเพลงนี้ เป็นเพลงคุณภาพระดับหนึ่ง อาจจะบอกเล่าถึงความรู้สึกในใจ ของผู้ชายคนหนึ่งได้เป็นอย่างดี
 
โพลีแคท
ความรู้สึกในใจผ่านเนื้อเพลงนี้ ได้อธิบายถึงความรู้สึกที่จริงของคน ๆ หนึ่ง ซึ่งเขาต้องการแค่คอยดูแลพร้อมทั้งปกป้อง คนที่เขารักพร้อมทั้ง  ต้องการจะทะนุถนอมให้ได้มาก แต่สำหรับเขาแล้ว ผู้หญิงที่เขารัก เธอกลับมิได้รักเขา พร้อมกับเธอก็มีเจ้าของแล้ว ความผิดหวังไม่ได้ทำให้เขาท้อใจ เนื้อเพลง มันเป็นใคร (Alright) แต่ทว่าเขายังคงคอยดูแลพร้อมทั้งอยู่เคียงข้างเธอเสมอ ในยามที่เธอเสียใจ พร้อมทั้งต้องการคนคอยปลอบใจเคียงคู่

Related Posts


Comments are closed.