เกาะติดฟังเพลง คนกลาง (The Middleman) จาก พาร์ท เคียราน ได้แล้ววันนี้

หากว่าใครที่ต้องการไล่ตามผลงานเพลงของ พาร์ท เคียราน ภายในบทเพลง คนกลาง (The Middleman) สามารถเกาะติดรับฟังเพลงนี้ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศคะ

 
โดยบทเพลง คนกลาง (The Middleman) เป็นบทเพลงที่สามารถบอกความในใจของคนที่กำลังแอบรัก พร้อมกับเป็นรักข้างเดียว บทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่มีความเพราะในรูปแบบวัยรุ่น พร้อมกับนับได้ว่าเป็นเพลงซึ้ง ๆ ที่สามารถสร้างความเศร้าใจ ทั้งอินและฟินส์ไปกับบทร้องและทำนองเพลงได้เป็นอย่างดี แถมยังถูกจัดให้ว่าเป็นเพลงที่ถูกอกถูกใจกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังเศร้าใจเกี่ยวข้องเรื่องรักเขาข้างเดียวอย่างมากที่สุด คงต้องยกให้กับบทเพลง คนกลาง (The Middleman) ของศิลปินนักร้องเช่น พาร์ท เคียราน ในเวลานี้แถมถ้าหากใครกำลังหลงเสน่ห์เพื่อนข้างเดียวด้วยแล้ว เมื่อได้ฟังบทเพลงนี้คงเจ็บจี๊ดแบบแทงใจอย่างแน่นอน ซึ่งในส่วนของเนื้อร้องของเพลงนี้ก็ได้บอกความรู้สึกในใจของผู้ที่แอบหลงรักใครสักคน พร้อมกับเป็นรักข้างเดียว จนกระทั่งทำให้เขาตกอยู่ภายในสภาวะความเป็นกลาง ซึ่งต้องทนทุกข์ทรมานสุด ๆ เมื่อได้พบว่ารักครั้งนี้ของตนเองไม่มีทางเป็นไปได้ แต่แค่เพียงได้ใกล้ชิดก็รู้สึกผูกมัดพร้อมทั้งผูกพันทางหัวใจ
 
พาร์ท เคียราน
พร้อมทั้งแล้วสุดท้าย เขาก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรได้เลย และนี่ก็คือส่วนหนึ่งจากบทเพลง คนกลาง (The Middleman) ที่ถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ มีความเพราะจากเสียงร้องของพาร์ท เคียราน ซึ่งเป็นนักร้องศิลปินที่กำลังโด่งดังและมาแรงเป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว

http://song.thaiza.com/

Related Posts


Comments are closed.