มาอีกแล้วกับเจ้าพ่อบทเพลงรักอย่าง ฟอร์ด สบชัย กับบทเพลง ใครบอก เรามาฟังบทเพลงนี้กันดีกว่า

ใครที่นึกถึงเจ้าพ่อบทเพลงรักอย่าง ฟอร์ด สบชัย พร้อมทั้งอยากฟังเพลงใหม่ๆของเขา วันนี้ไม่ต้องรอแล้ว ก็เพราะว่าวันนี้ชายคนนี้เขาพร้อมแล้ว พร้อมทั้งกลับมาพร้อมด้วยเพลงใหม่ของเขาด้วยกับบทเพลง ใครบอก หากพร้อมแล้วก็ไปฟังเพลงนี้กันเลย
 
ฟอร์ด สบชัย เป็นนักร้อง นักดนตรี พร้อมทั้งยังเป็นโปรดิวเซอร์อีกด้วย เขาเริ่มเข้าวงการจากความสำเร็จของอัลบั้ม ถามรักเธอ จนเจอ  พร้อมทั้งเขายังเป็นโปรดิวเซอร์บทเพลงฮิปฮอบให้กับศิลปินท่านอื่นด้วย พร้อมทั้งเขายังเป็นคนที่ถนัดภายในแนวดนตรีอาร์แอนบีด้วย และหลังจากทีเขาหายจากเส้นทางแวดวงเพลง วันนี้เจ้าพ่อบทเพลงรักอย่าง ฟอร์ด ได้กลับมาแล้วพร้อมทั้งพร้อมแล้วกับบทเพลงใหม่อย่างเพลง ใครบอก มาให้คนที่รอฟังเพลงเขานั้นได้ฟังกันแล้ว พร้อมทั้งเพลงนี้คนที่แต่งก็คือภรรยาของบี พีระพัฒน์ นั่นเอง เพลงนี้เป็นเพลงที่เอาไว้ให้แรงใจใครสักคน ที่ต้องการแรงใจ เพลงนี้ให้แรงใจคนที่ฟังได้ดีเชียว พร้อมทั้งยังเป็นบทเพลงรักในแนวของเขาด้วย บทเพลงนี้ถ้าได้ฟังแล้วยืนยันว่าจะได้แรงใจอย่างมากแน่นอน แบบว่าบทเพลงของเขาเพราะมากเลย ถ้าหากว่าใครที่ตอนนี้ท้ออย่างมาก แนะนำว่าให้หาบทเพลงนี้มาฟังก็เพราะว่าเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ให้กำลังใจภายในเรื่องความรักได้ดีมากเลย พร้อมทั้งเพลงนี้ก็ยังบอกด้วยว่าถึงแม้จะยังไงก็อยากให้รักตนเองนั่นเอง
 
เพลงให้แรงใจเพลงใหม่มาแล้ว ใครอยากให้แรงใจใคร บทเพลงนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ยืนยันได้ว่า ใครที่ได้ฟังเพลงนี้จะต้องหันกลับมารักตนเองอย่างแน่นอน

Related Posts


Comments are closed.