รับฟังเสียงเพลงฮิตของ POLYCAT ด้วยบทเพลง มันเป็นใคร (Alright)

ความโดดเด่นเพียงแค่ชื่อเสียงเพลง ก็สามารถทำเอาแฟน ๆ เพลงส่วนมาก หันมาให้ความสนใจกันเกินคาด เพราะว่าบทเพลง เพลง มันเป็นใคร (Alright) เป็นชิ้นงานเพลงที่ทาง POLYCAT ภูมิใจเสนอในตอนนี้ พร้อมกับทางด้านแฟน ๆ เพลงก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้เพลงนี้ ได้กลับเป็นเพลงฮอตฮิตอย่างเกินคาดหมาย

 
การติดอันดับเพลงฮอตฮิตหนึ่งในสิบมิใช่เรื่องง่าย ๆ แต่ภายในตอนนี้เพราะว่าบทเพลง มันเป็นใคร (Alright) กลับอาจครองใจคนไทยทั่วประเทศได้แล้ว เนื่องจากจากกระแสการติดตามรับฟัง ทำเอารับรู้ได้ว่า บทเพลงนี้มีกระแสการตอบรับ ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วยความที่บทเพลงนี้ เป็นเพลงคุณภาพระดับหนึ่ง สามารถบอกเล่าถึงความในใจ ของผู้ชายคนหนึ่งได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เขาต้องการแค่คอยดูแลและปกป้อง คนที่เขารักพร้อมกับต้องการจะทะนุถนอมให้ได้มาก แต่เพื่อเขาแล้ว ผู้หญิงที่เขารัก เธอกลับไม่ได้รักเขา พร้อมทั้งเธอก็มีเจ้าของแล้ว ความหมดหวังไม่ได้ทำให้เขาท้อใจ แต่เขายังคงคอยดูแลพร้อมกับเพลง มันเป็นใคร (Alright)อยู่เคียงข้างเธอเสมอ ภายในเวลาที่เธอเสียใจ พร้อมกับต้องการคนรอคอยปลอบใจเคียงข้าง
 
โพลีแคท ( POLYCAT )
ความเป็นบทเพลง มันเป็นใคร (Alright) กลับทำเอาผู้รับฟังเพลงส่วนมาก รู้สึกอบอุ่นใจไม่ใช่น้อย ถึงแม้ว่าเนื้อร้องพร้อมทั้งทำนองของบทเพลงนี้ จะดูเศร้านิด ๆ ปนกับการที่ได้รับอารมณ์ ความห่วงใยของใครคนหนึ่ง ที่มีให้กับอีกคน พร้อมกับนี่ก็คือความพิเศษ ที่แฟน ๆ บทเพลงของ POLYCAT รับรู้พร้อมกับรู้สึกประทับใจในทุกเมื่อ ที่ได้รับฟังเพลงนี้นี่เอง

Related Posts


Comments are closed.