ฟังบทเพลง รอย สัมผัสเพลงฮิตติดอันดับจากวงโปเตโต้ ได้แล้วเวลานี้

ความฮอตฮิตติดชาร์จ มีผลทำให้โปเตโต้ ยังคงจะเป็นขวัญใจของแฟน ๆ บทเพลง ซึ่งถือได้ว่าปรากฏการณ์นี้ มีขึ้นมาโดยตลอด โดยเฉพาะในตอนนี้ ขณะบทเพลง รอย ขึ้นแท่นฮอตฮิตฟังเพลง รอยจะไม่ให้แฟน ๆ ประทับใจศิลปินวงโปเตโต้ได้เช่นใด และในเร็ว ๆ นี้ เขาทั้งหลายคงมอบบทเพลงใหม่ ๆ ออกมาอีกมากมาย เพื่อแฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน

 

การพัฒนาของวงโปเตโต้ ถือได้ว่ามาได้ไกลอย่างมาก จนทำเอาแฟน ๆ ของพวกเขา รู้สึกภาคภูมิใจ และประทับใจอย่างถึงที่สุด ซึ่งวงโปเตโต้ภายในวันนี้ ยังคงจะเดินหน้าสานฝัน และทำหน้าที่กับการเป็นศิลปินนักร้องคุณภาพ ที่อาจสร้างผลงานเพลงคุณภาพออกมาให้ฟังกันอย่างมากมาย และในตอนนี้ บทเพลง รอย ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานใหม่เอี่ยมล่าสุดของพวกเขา ก็ขึ้นแท่นฮอตฮิตติดอันดับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแน่นอนเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนของวงโปเตโต้ ก็สามารถครองใจแฟน ๆ ได้อย่างแน่นอน และด้วยบทเพลง รอย ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ แต่กลับกลับเป็นบทเพลงฮอตฮิตภายในเร็ววัน ด้วยรูปร่างเนื้อร้องและทำนองของบทเพลงนี้ อาจทำให้ผู้ที่ติดตามรับฟัง ได้รับรู้และรู้สึกถึงความหมดหวัง ของคนที่มีร่องรอยแผล ที่ร้าวรานฝังลึกลงไปในจิตใจ ซึ่งรอยแผลส่วนใหญ่ ค่อนข้างเป็นร่องรอยที่ทำเอาเกิดความข่มขื่นอยู่ทุกเวลา และแน่นอนเลยว่า ใครเนื้อเพลง รอยๆ ก็อยากที่จะลบบาดแผลต่าง ๆ กลุ่มนี้ออกไป เพียงแค่ว่าจะทำเช่นใด ให้รอยบาดแผลกลุ่มนี้ จางหายไปให้เร็วที่สุด

 

ความสมบูรณ์แบบของเพลงนี้ กลับผลักดันให้มีผู้คนมากมาย ต่างก็ชอบที่จะรับฟัง โดยเฉพาะเนื้อเพลง ที่เป็นความหมายแบบโดน ๆ ให้กับแฟน ๆ ได้ซาบซึ้ง และสัมผัสได้ถึงความเศร้าและเสียใจ กับการกลั่นอารมณ์ และถ่ายทอดความรู้สึกลงไปในเพลงนี้ ของศิลปินวงโปเตโต้ ศิลปินคุณภาพที่เราทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นเอง

Related Posts


Comments are closed.