เสียงเพลง หัวใจให้เธอ บทเพลงประกอบละคร สองหัวใจนี้สำหรับเธอ จาก ไอซ์ ศรันยู

แฟน ๆ เพลงมักรอคอยเพลงใหม่ ๆ จาก ไอซ์ ศรัณยูเสมอ พร้อมกับดูเหมือนว่าในตอนนี้ ทางไอซ์ ศรัณยู ก็ยังอาจสามารถคว้าเรทติ้ง กับงานเพลงใหม่ล่าสุด อย่างบทเพลง หัวใจให้เธอ ซึ่งถือว่าเป็นบทเพลงประกอบละครเรื่อง สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ที่อาจคว้าเรทติ้งได้อย่างมากมาย กระทั่งทำให้เพลงนี้ ขึ้นแท่นฮอตฮิตไปภายในที่สุด

 
ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช
ด้วยหนังเรื่อง สองหัวใจนี้เพื่อเธอ เป็นละครของทางช่อง3 ที่ได้รับความชอบเป็นอย่างมาก และที่สำคัญละครเรื่องนี้ กลับทำให้แฟน ๆ ละครช่อง3จำนวนมาก รู้สึกประทับใจอย่างมากที่สุด ยิ่งกว่านั้นบทเพลงประกอบละครเรื่องนี้ อย่างบทเพลง หัวใจให้เธอ ซึ่งได้ดารานักร้องขวัญใจวัยรุ่นไทย อย่าง ไอซ์ ศรัณยู ที่ปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องบทเพลงนี้ จนกระทั่งทำเอาบทเพลงนี้ คว้ากระแสการตอบรับกลับมาได้อย่างท่วมท้น เพราะนอกจากจะมีความไพเราะเสนาะหูอย่างมากมายแล้ว บทเพลงนี้ยังคงมีเนื้อร้อง ที่มีความหมายแบบโดนใจ เปรียบเสมือนว่าคน ๆ หนึ่ง ต้องการบอกรักใครอีกคนที่เขารักอย่างมากมาย พร้อมกับเมื่อไอซ์ ศรัณยู อาจถ่ายทอดความรู้สึก ผ่านเสียงเพลงพร้อมทั้งบทเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี ย่อมที่จะอาจดึงดูดแฟน ๆ ให้หันมาไล่ตาม และรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นจำนวนมากเลยเชียว
 
เทรนด์ฮอตฮิตทั้งบทเพลง หัวใจให้เธอ พร้อมกับละครเรื่อง สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ที่อาจสร้างกระแสได้อย่างมากมาย ทำให้ทั้งบทเพลงทั้งละครภายในตอนนี้ เป็นที่รู้จักพร้อมทั้งเป็นที่ชื่นชอบของคนไทย ฟังเพลง หัวใจให้เธอพร้อมกับคว้าเรทติ้งได้อย่างมหาศาลเลยทีเดียว

Related Posts


Comments are closed.