ฟังเพลง กินข้าวยัง เพลงใหม่ล่าสุดจากบี้ สุกฤษดิ์

อีกเหมือนเคย สำหรับบี้ สุกฤษดิ์ วิเศษแก้ว ที่ยังคงกลับมาพร้อมกับบทเพลงมันส์ ๆ แบบถูกใจ ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็ไม่ผิดหวัง พร้อมกับการตั้งตาคอยการกลับมาของเขาคนนี้ ภายหลังที่เขาโด่งดังที่ต่างประเทศอยู่ช่วงหนึ่ง บี้ก็ได้ห่างหายไปจากแวดวงเพลงไทยสักพัก พร้อมทั้งเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจงานการเล่นละครที่ต่างประเทศแล้ว เขาก็กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ ด้วยบทเพลง กินข้าวยัง ซึ่งถือได้ว่าสามารถสร้างความสุข ให้กับชาวไทยทั่วประเทศได้เป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว
 
สำหรับบทเพลง กินข้าวยัง ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีดนตรีที่แปลกใหม่ ถ้าหากใครได้ฟังเพลงก็จะรับทราบว่า เพลงนี้มีการผสมผสานแนวดนตรีที่ต่างไปจากบทเพลงอื่น ๆ จะออกลูกทุ่งนิด ๆ แค่บางช่วง แต่ว่าก็ยังคงอาจจะสร้างความสนุกได้อย่างไม่อั้น จนกระทั่งเป็นเหตุให้แฟน ๆ ต้องลุกขึ้นมาแดนซ์ได้อีกเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งดูเหมือนว่า การกลับมาของบี้ในครั้งนี้ ก็ยังคงสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ เช่นเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ ที่ตั้งตาคอยการกลับมาของเขา ต้องบอกเลยว่า ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ก็เพราะว่าพัฒนาของการของบี้ ยังคงมีพัฒนาให้เห็นอยู่ร่ำไป ทำให้เขายังคงมีชื่อ และโด่งดังอยู่ในแวดวง
 
ถ้าหากใครต้องการสนุกพร้อมทั้งลุกขึ้นมาขยับ ด้วยเพลงใหม่ ๆ จากบี้ภายในวันนี้ ก็อาจจะลุกขึ้นมาสนุกกันได้แล้ว แค่เพียงเปิดเพลง กินข้าวยัง ยืนยันเลยว่า ท่านจะได้ทั้งความสนุกสนานสุดมันส์ พร้อมทั้งความเพลิดเพลินได้อย่างไม่อั้นเลยทีเดียว

Related Posts


Comments are closed.